Những ứng dụng đọc sách tiếng Anh hay cho trẻ 4 đến 8 tuổi, theo Bookaholic

27 Tháng Mười Một 2017 9077 lượt đọc

“Lợi ích của việc dùng công nghệ vào việc đọc sách đó là nó phù hợp với lịch trình dày đặc của những gia đình hiện đại nên trẻ có thể đọc ở bất kì đâu”, Beth Chang of iGameMom giải thích.

Có rất nhiều ứng dụng đọc sách, nhưng, chất lượng của chúng không hề tương đương số lượng. Chúng tôi xin đưa ra những những ứng dụng đọc sách bằng tiếng Anh tốt nhất cho con bạn.

Những ứng dụng Học đọc

Những ứng dụng học đọc nên có phần phonics (phương pháp dạy phát âm và đánh vần tiếng Anh), sight word (những từ xuất hiện với tần suất cao), cũng như phần đọc từ và câu.

1. Starfall Learn to Read

Những ứng dụng đọc sách hay cho trẻ 4 đến 8 tuổi

Chương trình giảng dạy phổ biến của Starfall bắt đầu với bảng chữ cái trong phần Learn to Read và tiếp tục với cách đọc nguyên âm và tổng quát trong hai ứng dụng của Starfall: It’s Fun to Read (Đọc Rất Vui) và I’m Reading (Tôi Đang Đọc). Bạn có thể tải về trên cả hệ điều hành iOS và Android.

2. Bob Books Reading Magic

Những ứng dụng đọc sách hay cho trẻ 4 đến 8 tuổi

Hai ứng dụng, Reading Magic và Reading Magic 2, giúp trẻ học đọc với sách dạy theo phương pháp phonics và trò chơi. Ứng dụng có trên cả iOS và Android.

3. Hooked on Phonics

Những ứng dụng đọc sách hay cho trẻ 4 đến 8 tuổi

Dựa vào chuỗi chương trình Hooked on Phonics Learn to Read, những ứng dụng này cung cấp một thư viện sách được phân loại theo độ khó và bài học cho người mới học đọc. Có thể tải về trên cả iOS và Android.

4. Reading Eggs

Những ứng dụng đọc sách hay cho trẻ 4 đến 8 tuổi

Reading Eggs có 120 những bài vừa chơi vừa học cho trẻ em học đọc. Có cả trên iOS và Android nha các bạn.

5. Reading Raven

Những ứng dụng đọc sách hay cho trẻ 4 đến 8 tuổi

Những trò chơi tương tác trong Reading Raven bao gồm chương trình dạy đọc theo phương pháp phonics bắt đầu với việc nhận mặt chữ cái, biết từ, đọc từ, và đọc câu. Chỉ có trên iOS.

Những ứng dụng Luyện đọc

Có rất nhiều ứng dụng sách cá nhân, nhưng để tiết kiệm bạn nên sử dụng những ứng dụng tích hợp cả sách truyện. Thường thì tiền thuê bao dao động trong khoảng $10 một tháng. Hơn nữa, không như những ứng dụng chuyên về mảng truyện, hầu hết các ứng dụng đọc sách đều có nhiều cấp độ nên bạn sẽ biết lũ trẻ của mình có đang đọc đúng sách vừa tầm mình.

1. MeeGenius

Những ứng dụng đọc sách hay cho trẻ 4 đến 8 tuổi

MeeGenius có đến tận 700 ebook tương tác gồm những cuốn sách thân thuộc với những nhân vật xuất hiện trong “Sesame Street”*. Có trên cả iOS và Android.

*Tiếng Anh Của Phố Vừng: một chương trình truyền hình Mĩ pha trộn giữa giải trí và giáo dục

2. Epic! Books for Kids

 Những ứng dụng đọc sách hay cho trẻ 4 đến 8 tuổi

Hàng ngàn ebook với Epic! là những tựa sách nổi tiếng từ những nhà xuất bản hàng đầu như Scaredy Squirrel (Sóc Chuột Hoảng Sợ), Batman vs. Catwoman (Người Dơi và Miêu Nữ), and The Lion (Sư Tử), the Witch and the Wardrobe (Phù Thuỷ và Tủ Quần Áo). Nhật kí đọc sách, cá nhân hoá và phần thưởng được đưa ra nhằm cổ vũ trẻ con tiếp tục đọc sách. Dành cho trẻ từ 2-12 tuổi.

3. FarFaria

Những ứng dụng đọc sách hay cho trẻ 4 đến 8 tuổi

Tải về một truyện miễn phí hằng ngày hoặc theo dõi những truyện không giới hạn trên ứng dụng FarFaria. Tất cả sách đều đều giống nhau. Trẻ có thể tự đọc hay chỉnh chế độ đọc cho tôi. Có trên iOS và Android

4. SNAP Learning

Những ứng dụng đọc sách hay cho trẻ 4 đến 8 tuổi

Cùng với Common Core, SNAP Learning có một thư viện 500 đầu sách K-12 nhiều cấp độ viết bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Tây Ban Nha gồm truyện giả tưởng và truyện hiện thực và cả bài hướng dẫn đọc sách. Liên hệ SNAP Learning để biết thêm thông tin chi tiết về tải sách.

5. Reading Rainbow

Những ứng dụng đọc sách hay cho trẻ 4 đến 8 tuổi

Một thư viện ebook trả phí đa dạng chủ đề như động vật, gia đình, khoa học, âm nhạc, và vũ trụ. Có trên cả iOS và Android.

Đọc sách trên thiết bị điện tử ít ra còn vui hơn chơi những trò chơi đơn giản nhiều. Hơn nữa sách trong điện thoại di động hay máy tính bảng còn chứng minh câu ngạn ngữ Trung Quốc thêm phần đúng đắn: Một cuốn sách như một khu vườn trong túi người.

Theo Bookaholic

>> Các site miễn phí cho trẻ tập đọc tiếng Anh

>> Đọc e-book liệu có hại gì cho con tôi không?


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab