Star Donation Challenge

Hướng dẫn sử dụng Farfaria: những câu hỏi thường gặp

14 Tháng Năm 2018 5967 lượt đọc

Farfaria rất dễ sử dụng. Để bạn nhanh chóng am hiểu và cho con khai thác được tối đa Farfaria, ConTuHoc đã soạn thảo và sẽ tiếp tục cập nhật nội dung trang hướng dẫn sử dụng này. Nếu bạn có câu hỏi mà chưa tìm thấy câu trả lời ở đây, hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ theo dõi và bổ sung thêm các câu hỏi thường gặp về Farfaria.

Làm để nào chọn sách theo trình độ đọc trong Farfaria?

Cách 1: Sắp xếp sách của một chủ đề  theo trình độ đọc

Sắp xếp sách trong Farfaria trong một chủ đề

Trong Explore, vào bất kì xứ sở (chủ đề) nào trong 12 xứ sở của Farfaria, ví như vào Adventure island xong, bạn hãy nhấn vào nút Sort ở góc trên bên trái màn hình, sau đó chạm vào Reading Level để các sách được sắp xếp theo thứ tự tăng dần của trình độ đọc, giúp bạn dễ dàng tới vùng liệt kệ các sách phù hợp với trình độ đọc hiện tại của bé.

Cách 2: Mở các sách theo Grade và theo level

Vào tab Home, bạn sẽ thấy Farfaria liệt kê tên 6 grade (lứa tuổi/khối lớp) từ Pre-K tới Grade 4. Bạn chọn một lứa tuổi phù hợp với con mình (trẻ các nước hoạt tiếng Anh thường nên chọn lùi 1-2 tuổi so với trẻ bản ngữ), bạn sẽ thấy các sách dành cho tuổi đó được liệt kê theo level tăng dần.

Làm thế nào để tải sách về đọc offline không cần kết nối Internet nữa?

Farfaria cho phép bạn lưu về đọc offline tối đa tới 50 cuốn sách tại một thời điểm. Để lưu một cuốn về đọc offline, bạn chỉ cần mở cuốn sách đó ra và nhấn vào chữ "Favorite" ở phía trên đầu sách.

 Hướng dẫn sử dụng Farfaria: những câu hỏi thường gặp

Bạn có thể quay lại xem những cuốn sách Favorite đã tải về bằng cách nhấp vào tab Favorites ở thanh cuối màn hình ứng dụng:

Hướng dẫn sử dụng Farfaria: những câu hỏi thường gặp

Bạn có thể gỡ một cuốn sách đã down về Favorites bằng cách mở cuốn đó và nhấp vào chữ "Favorited" ở đầu nó. Farfaria cho phép bạn tải về đọc offline tới 50 cuốn sách tại một thời điểm.

Tìm kiếm sách theo từ khóa như thế nào?

Chỉ cần nhấn vào biểu tượng kính lúp ở phía đầu màn hình ứng dụng, gõ vào từ khóa (tên truyện, tên tác giả) bạn quan tâm để tìm kiếm. Hướng dẫn sử dụng Farfaria: những câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để thay đổi mật khẩu sử dụng Farfaria?

Khi mua tài khoản sử dụng Farfaria từ ConTuHoc, bạn sẽ nhận được tài khoản sử dụng để có thể đăng nhập vào app Farfaria đã cài đặt trên thiết bị của bạn. Nếu muốn thay đổi mật khẩu của tài khoản sử dụng đã được cấp, bạn chỉ cần:

  • Click vào đây: www.farfaria.com/users/password/new
  • Rồi nhập vào email của tài khoản đã được cấp
  • Một link để đặt mật khẩu mới sẽ được Farfaria gửi tới email của bạn. Bạn hãy mở email, click vào link đó để đặt mật khẩu mới.

Farfaria Bookclub là gì, tham gia như thế nào?

Book Club của Farfaria cho phép bạn và các gia đình bạn bè chia sẻ cho nhau biết mình yêu thích (đã thêm vào Favorite) những cuốn sách nào, từ đó giúp nhau biết thêm những đầu sách đặc biệt hay. Trên tab Home của Farfaria bạn nhấp vào chữ BookClub ở thanh menu đầu màn hình để tham gia BookClub. Bạn cũng có thể mời thêm các bạn bè của mình tham gia vào BookClub bằng cách nhấp "Add friends"

Hướng dẫn sử dụng Farfaria: những câu hỏi thường gặp

Bạn chưa có tài khoản Farfaria trả phí? Đặt mua tại đây:

Hướng dẫn sử dụng Farfaria: những câu hỏi thường gặp


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 ASEAN Scholarship 2024

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab