HDSD Vocabulary A-Z dành cho Student

04 Tháng Mười Một 2019 11773 lượt đọc

Giới thiệu Vocabulary A-Z

Vocabulary A-Z là nơi học sinh học từ vựng thông qua các trò chơi. Từ vựng trong Vocabulary A-Z được lấy từ các bài đọc trong trong các bộ sách Kids A-Z Reading, Science và các giáo trình phổ biến khác. Tổng số mục từ trong kho của Learning A-Z lên đến hơn 16.000 từ. Các từ vựng cũng được phân chia thành các nhóm theo chuyên đề và cấp độ khác nhau để học sinh dễ dàng nắm bắt.

Học sinh vào luyện Vocabulary A-Z như thế nào?

Sau khi đăng nhập Kids A-Z, nếu có đăng ký học phần Vocabulary thì học sinh sẽ nhìn thấy hành tinh Vocabulary. Nếu có bài học từ vựng mới (New Lessons) của giáo viên giao (và không liên quan tới các cuốn sách trẻ đọc) thì hành tinh này sẽ sáng lên (màu vàng) còn nếu không có bài thì màu xám.

Chú ý:

  • Đối với các các bài học từ vựng đi kèm theo bộ sách mua riêng như Raz-plus / Reading A-Z, học sinh sẽ tìm thấy các bài học từ vựng ngay bên trong từng cuốn sách.
  • Với sách Science A-Z, học sinh tìm thấy bài học từ vựng có sẵn trong mục My Assignment. Khi đó, trên màn hình chính sau khi đăng nhập, hành tinh Vocabulary vẫn giữ màu xám.

Sau khi bấm vào hành tinh Vocabulary, thì học sinh tìm thấy trong đó danh sách các bài học từ vựng mới (New lessons) mà giáo viên giao cho mình. Trong mỗi bài, học sinh học từ vựng dưới dạng các trò chơi thú vị. Hoàn thành các trò chơi và từng bài học, học sinh sẽ được thưởng sao và tích điểm vào học bạ. 

Khai thác Vocabulary A-Z như thế nào?

Tổng số games của bộ tài liệu này lên tới gần 40 games, đều được thiết kế dưới dạng trò chơi, giúp việc học từ mới trở nên hấp dẫn hơn nhiều với các bạn nhỏ. Tuy nhiên, số lượng game lớn có thể khiến phụ huynh và các bé không biết nên chọn các game nào để tập trung luyện; game nào sẽ dành để luyện bổ sung nếu có thời gian. CTH sẽ giúp phụ huynh giải đáp nỗi băn khoăn này.

👉 Xem chi tiết HD khai thác học phần Vocabulary A-Z

Cách chọn games từ vựng đi kèm sách Raz Kids theo trình độ đọc

Ngoài trình tự khai thác được hướng dẫn ở trên, với mỗi trình độ đọc của các bé lại có một số game từ vựng phù hợp. Phụ huynh có thể tham khảo hướng dẫn sau từ CTH để việc học từ mới của bé hiệu quả hơn.

👉Xem chi tiết Cách chọn games từ vựng đi kèm sách Raz Kids theo trình độ đọc

Phụ huynh/giáo viên sử dụng tài khoản Teacher như thế nào?

Với tài khoản Teacher Vocabulary A-Z, GV/PH đóng vai trò GV có thể giao các bộ bài tập từ vựng kèm sách cho học sinh hoặc tự tạo danh sách từ vựng riêng của mình, sau đó, dựa trên công cụ thiết lập hoạt động của hệ thống để mang tới cho học sinh cách học từ mới vô cùng sống động và thu hút.

👉Xem chi tiết HDSD Vocabulary A-Z dành cho Teacher

 

 

ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab