HDSD Vocabulary A-Z

04 Tháng Mười Một 2019 1900 lượt đọc

Giới thiệu Vocabulary A-Z

Vocabulary A-Z là nơi học sinh học từ vựng thông qua các trò chơi. Từ vựng trong Vocabulary A-Z được lấy từ các bài đọc trong trong các bộ sách Kids A-Z Reading, Science và các giáo trình phổ biến khác. Tổng số mục từ trong kho của Learning A-Z lên đến hơn 16.000 từ. Các từ vựng cũng được phân chia thành các nhóm theo chuyên đề và cấp độ khác nhau để học sinh dễ dàng nắm bắt.

Học sinh vào luyện Vocabulary A-Z như thế nào?

Sau khi đăng nhập Kids A-Z, nếu có đăng ký học phần Vocabulary thì học sinh sẽ nhìn thấy hành tinh Vocabulary. Nếu có bài học từ vựng mới (New Lessons) của giáo viên giao thì hành tinh này sẽ sáng lên (màu vàng) còn nếu không có bài thì màu xám.

Sau khi bấm vào hành tinh Vocabulary, thì học sinh tìm thấy trong đó danh sách các bài học từ vựng mà giáo viên giao cho mình. Trong mỗi bài, học sinh học từ vựng dưới dạng các trò chơi thú vị. Hoàn thành các trò chơi và từng bài học, học sinh sẽ được thưởng sao và tích điểm vào học bạ. 

Chú ý: Đối với các các bài học từ vựng đi kèm theo bộ sách mua riêng như Raz-plus / Reading A-Z hay Science A-Z, học sinh sẽ tìm thấy các bài học từ vựng trong mục My Assignment của từng học phần tương ứng.

Phụ huynh/giáo viên làm thế nào để giao list từ cho học sinh luyện trên Kids A-Z

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, chọn thanh Vocabulary - màu ghi ở phía trên cùng.

hướng dẫn sử dụng Kids A-Z học phần Vocabulary - Contuhoc.com

Từ đây, giáo viên/phụ huynh có thể:

  • lựa chọn các bài luyện từ vựng có sẵn (Premade Lessons) từ các đầu sách có trong Kids A-Z Reading, Science và các giáo trình phổ biến khác để học sinh học về từ vựng theo các chủ đề và cấp độ khác nhau.
  • hoặc tự tạo ra các bài học từ vựng mới (New lessons) tùy theo nhu cầu học tập riêng của từng học sinh.

Chiến thuật đơn giản nhất là sử dụng các bài luyện từ vựng có sẵn. Học sinh đang học bài nào trong Reading hay Science thì giao bài luyện từ vựng chính các bài đó luôn để học sinh nắm chắc hệ thống từ vựng liên quan.

Bài luyện có sẵn / Premade Lessons:

Để sử dụng các bài học có sẵn, giáo viên chọn Premade Lessons, Bộ sách (Reading series), Trình độ (grade level aa to Z2) và Bài học (unit). Từ đây giáo viên có thể tải về và in ra bộ học liệu 5 ngày bao gồm Kế hoạch học tập, Phiếu học từ vựng và Phiếu đánh giá; hoặc giao bài dưới dạng các games online để học sinh học ngay trên ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em Kidz A-Z tùy theo nhu cầu và sở thích.

Chú ý: Đối với các các bài học từ vựng đi kèm theo bộ sách mua riêng như Raz-plus / Reading A-Z hay Science A-Z, học sinh sẽ tìm thấy các bài học từ vựng trong mục My Assignment của từng học phần tương ứng.

Bài luyện tạo mới / New Lessons:

Để tạo bài học mới tùy theo nhu cầu của học viên, giáo viên chọn New Lesson, tạo bài học bao gồm ít nhất là 6 và nhiều nhất là 12 từ vựng từ các danh mục từ vựng có sẵn (Word Lists), hoặc tìm kiếm và lựa chọn (Word Search) từ vựng trong cơ sở dữ liệu của Learning A-Z, hoặc thậm chí tự tạo từ điển riêng của giáo viên (Your Words). Bài học mới cũng có thể được in ra hoặc giao vào vào phần Vocabulary dưới dạng các trò chơi để học sinh luyện tập ngay trong ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em Kids A-Z tương tự như các bài học có sẵn.

 Tải về các list từ để in ra

Phụ huynh/giáo viên cũng có thể tải về và in ra bộ học liệu 5 ngày bao gồm Kế hoạch học tập, Phiếu học từ vựng và Phiếu đánh giá để học sinh có thể học tập và sử dụng từ vựng thành thạo hơn.

Đăng kí nhận bản tin từ ConTuHoc

Nếu bạn muốn hàng tháng nhận được từ ConTuHoc bản tin tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 100K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc.com

 

Thông tin, đánh giá các trường tại Hà Nội

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.250.000 VND
1.070.000 VND 800.000 VND

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CONTUHOC

CEC khuyến nghị tất cả các phụ huynh HS mua tài khoản Raz-kids mở rộng cho con đọc tiếng Anh tại nhà

 

Chat với ConTuHoc