HDSD Writing A-Z và Vocabulary A-Z cho teacher

30 Tháng Năm 2017 9848 lượt đọc

Giới thiệu bộ sản phẩm Language Art

Raz-Plus kết hợp với Writing A-ZVocabulary A-Z tạo thành một bộ sản phẩm Language Art hoàn chỉnh, đặc biệt là khi có giáo viên tiếng Anh (hoặc phụ huynh giỏi tiếng Anh) dùng tài khoản teacher để giao cho học sinh đọc, viết, luyện từ vựng nhịp nhàng.

 • Học sinh đọc sách của Raz-Plus để tăng từ vựng và thêm hiểu biết (Xem HDSD Raz-Plus tại đây).
 • Giáo viên dùng Writing A-Z để được tham khảo hệ thống lessons và templates dạy viết qua nhiều trình độ, tương ứng với các khối lớp từ mầm non tới lớp 6, trên nhiều thể loại, giao các bài học viết cho học sinh.
  • Các thể loại văn bản trong Writing A-Z bao gồm:

   • Opinion writing - Văn chứng minh/ giải thích về một vấn đề nào đó bằng cách đưa ra các quan điểm và lý giải cá nhân.

   • Narrative writing - Văn tường thuật để sáng tác truyện.

   • Informative writing - Văn viết về một chủ đề cụ thể với mục đích cung cấp cho người đọc thông tin, quá trình hoặc sự kiện

 • Học sinh vào Writing Quests để học các bài học về thể loại, kỹ năng viết, sau đó đến với hoạt động tương tác để thực hành. Khi viết được gợi ý cấu trúc, ý tưởng, được cung cấp thư viện hình ảnh cho bài. Viết xong giáo viên sẽ có thể nhận xét, đánh giá, thưởng sao.
 • Thêm Vocabulary A-Z để giúp giáo viên soạn được rất nhanh các phiếu luyện từ vựng, giúp cho học sinh củng cố vốn từ có được trong quá trình đọc trong Raz-Plus và viết trong Writing A-Z.

>> Xem chi tiết 

Hướng dẫn sử dụng Writing A-Z cho teacher

Với Writing A-Z, giáo viên (và phụ huynh giỏi TA sử dụng tài khoản teacher) được cung cấp công cụ tuyệt vời để dạy Writing.

>> Xem chi tiết HDSD Writing A-Z cho teacher

Hướng dẫn sử dụng Vocabulary A-Z cho teacher

Với Vocabulary A-Z, giáo viên (và phụ huynh giỏi TA sử dụng tài khoản teacher) được cung cấp công cụ tuyệt vời để giúp trẻ học từ mới một cách đầy hứng thú.

>> Xem chi tiết HDSD Vocabulary A-Z cho teacher

 

 

ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab