Khóa học 3 buổi "Học Writing tại The Ivy-Leage Vietnam", miễn phí cho các con cộng đồng Con Tự Học

21 Tháng Hai 2017 4566 lượt đọc
"Kính gửi toàn thể các Phụ Huynh,

Bọn trẻ ngại viết và ngại nghĩ! Có đứa chăm nghĩ nhưng lười viết ra. Vậy làm thế nào để khuyến khích chúng viết. Nếu các con chịu viết, thì các con sẽ lớn lên rất nhiều. Rèn văn là rèn người!

Tôi và các Mẹ điều hành ConTuHoc đã ngồi với nhau, cùng chung ý tưởng từ trước Tết là sẽ tổ chức một khoá học 3 buổi miễn phí do chính tôi Giang Nguyễn giảng dạy chuyên đề Viết. Chúng tôi chỉ có một mong muốn duy nhất là khuyến khích và hướng dẫn các con yêu môn Viết, kể cả viết bằng tiếng Việt. Tôi sẽ nói chuyện với các con về Ngôn Ngữ, về Tiếng Anh, về cuộc sống học tập ngõ hầu truyền nguồn cảm hứng vào trong các bộ óc còn tinh khôi của các con.

The Ivy-League Vietnam và Con Tự Học rất vui được chào đón các em.

Trân trọng,

Giang Nguyễn"

Với tâm thế đó, thầy Giang Nguyễn của The Ivy-League - giảng viên mơ ước của những học sinh có nhu cầu học viết bằng tiếng Anh và chuẩn bị hành trang du học - đã dành thời gian và tâm sức dạy một khóa miễn phí về Writing cơ bản, cho hơn 70 con lứa tuổi cuối tiểu học và đầu THCS vào qua 2 ca chiều và tối của 3 Chủ nhật tháng 2/2017. Để tạo điều kiện học hỏi cho các bạn chậm chân hoặc ở xa mà không đăng kí tham gia học trực tiệp tại The Ivy-League được, được sự đồng ý của thầy Giang, ConTuHoc đã phát livestream video cả 3 buổi giảng.

Bài giảng #1

Bài giảng #2

Bài giảng #3

 

Các buổi học sôi nổi đã khơi dậy những cảm hứng và khát vọng thật đẹp trong các con.

 

ConTuHoc mong rằng, các con sẽ yêu viết hơn, sẽ vận dụng được những nguyên tắc và kiến thức được truyền dạy, viết thường xuyên và trở thành những người viết giỏi, cả trong tiếng Việt và tiếng Anh.


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab