Khóa học 3 buổi "Học Writing tại The Ivy-Leage Vietnam", miễn phí cho các con cộng đồng Con Tự Học

21 Tháng Hai 2017 4167 lượt đọc
"Kính gửi toàn thể các Phụ Huynh,

Bọn trẻ ngại viết và ngại nghĩ! Có đứa chăm nghĩ nhưng lười viết ra. Vậy làm thế nào để khuyến khích chúng viết. Nếu các con chịu viết, thì các con sẽ lớn lên rất nhiều. Rèn văn là rèn người!

Tôi và các Mẹ điều hành ConTuHoc đã ngồi với nhau, cùng chung ý tưởng từ trước Tết là sẽ tổ chức một khoá học 3 buổi miễn phí do chính tôi Giang Nguyễn giảng dạy chuyên đề Viết. Chúng tôi chỉ có một mong muốn duy nhất là khuyến khích và hướng dẫn các con yêu môn Viết, kể cả viết bằng tiếng Việt. Tôi sẽ nói chuyện với các con về Ngôn Ngữ, về Tiếng Anh, về cuộc sống học tập ngõ hầu truyền nguồn cảm hứng vào trong các bộ óc còn tinh khôi của các con.

The Ivy-League Vietnam và Con Tự Học rất vui được chào đón các em.

Trân trọng,

Giang Nguyễn"

Với tâm thế đó, thầy Giang Nguyễn của The Ivy-League - giảng viên mơ ước của những học sinh có nhu cầu học viết bằng tiếng Anh và chuẩn bị hành trang du học - đã dành thời gian và tâm sức dạy một khóa miễn phí về Writing cơ bản, cho hơn 70 con lứa tuổi cuối tiểu học và đầu THCS vào qua 2 ca chiều và tối của 3 Chủ nhật tháng 2/2017. Để tạo điều kiện học hỏi cho các bạn chậm chân hoặc ở xa mà không đăng kí tham gia học trực tiệp tại The Ivy-League được, được sự đồng ý của thầy Giang, ConTuHoc đã phát livestream video cả 3 buổi giảng.

Bài giảng #1

Bài giảng #2

Bài giảng #3

 

Các buổi học sôi nổi đã khơi dậy những cảm hứng và khát vọng thật đẹp trong các con.

 

ConTuHoc mong rằng, các con sẽ yêu viết hơn, sẽ vận dụng được những nguyên tắc và kiến thức được truyền dạy, viết thường xuyên và trở thành những người viết giỏi, cả trong tiếng Việt và tiếng Anh.

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Tags:

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.145.000 VND
Đặt mua tại TiengAnhK12
Đặt mua tại TiengAnhK12