Hỏi đáp về bài kiểm tra đầu vào của Matific

22 Tháng Tám 2022 549 lượt đọc

Khi lần đầu đăng nhập Matific, trẻ sẽ làm một bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ, từ đó hệ thống có thể đưa ra những nội dung có độ khó phù hợp. Bài viết sau đây giới thiệu chi tiết về bài kiểm tra đầu tiên quan trọng này của Matific.

1. Tổng quan về bài kiểm tra đầu vào 

Bài kiểm tra đầu vào gồm khoảng 20-25 câu hỏi, trong đó, dựa trên cấp lớp - grade - chọn lúc đầu cho tài khoản học sinh: 

  • sẽ có 75% nội dung liên quan tới những kiến thức trẻ đã học 
  • khoảng 25% nội dung liên quan tới những kiến thức trẻ sắp học

Bài kiểm tra đầu vào giúp xác định điểm khởi đầu cho lộ trình học tập của trẻ ở Adventure Island - Đảo Phiêu Lưu, từ đó hệ thống sẽ cung cấp các hoạt động phù hợp với trình độ của trẻ vào đúng thời điểm.

Lưu ý - Theo thiết kế hiện tại của chương trình, trẻ độ tuổi mầm non - grade K - sẽ không có bài kiểm tra đầu vào.

2. Học sinh sẽ mất bao lâu để hoàn thành bài kiểm tra đầu vào?

Trẻ có thể mất khoảng 20-40 phút để hoàn thành bài kiểm tra đầu vào. Trẻ cần làm xong bài kiểm tra này trong một lần đăng nhập. Tất nhiên, trẻ có thể nghỉ giải lao một chút và tiếp tục hoàn thành từ câu hỏi đang tạm dừng.

3. Hướng dẫn bài kiểm tra đầu vào qua ảnh

Lần đầu tiên trẻ vào Adventure Island - Đảo Phiêu Lưu, hệ thống sẽ tự động hiển thị bài kiểm tra đầu vào. Nhấn Continue để bắt đầu làm bài.

Để tạm dừng bài kiểm tra, bấm vào mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải màn hình:

Sau đó, bấm vào "X".

Để tiếp tục làm bài kiểm tra sau khoảng thời gian nghỉ, trẻ chỉ cần vào Adventure Island - Đảo Phiêu lưu một lần nữa.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra đầu vào, trẻ sẽ nhận được chứng chỉ phi công và bắt đầu hành trình khám phá Toán học với những thử thách thú vị trên Adventure Island - Đảo Phiêu lưu.

 

  

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Tags:

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.145.000 VND
Đặt mua tại TiengAnhK12
Đặt mua tại TiengAnhK12