Star Donation Challenge

So sánh 2 chương trình học cho trẻ mầm non: Lingokids và Kidsup

17 Tháng Mười 2019 10156 lượt đọc

Trẻ ở tuổi mầm non có đặc điểm tâm lý lứa tuổi rất khác với trẻ lớn, lúc này độ tập trung của bé còn thấp và bé thường học mọi thứ thông qua hoạt động chơi. Chính vì vậy các chương trình thiết kế cho lứa tuổi này muốn hiệu quả và thu hút được sự chú ý của bé đều cần phải có thiết kế sinh động, bắt mắt, mỗi bài học chỉ rất ngắn trong vài phút, đồng thời lồng được việc học kiến thức, kĩ năng vào quá trình chơi của bé. 

Khi đánh giá các ứng dụng trên di động cho lứa tuổi này, Con Tự Học đặc biệt khuyến nghị 2 chương trình Lingokids và KidsUp. Để biết ứng dụng nào phù hợp với con mình hơn, mời bố mẹ tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây:

Lingokids

Lingokids là chương trình giúp trẻ học tiếng Anh thông qua chơi. Ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh độ phức tạp của ngôn từ cho phù hợp với từng trẻ. Khi trẻ tiến bộ, độ khó sẽ được tăng dần tương ứng. Các chủ điểm đi theo một giáo trình tập trung khám phá một môn học mới hàng tuần. Mỗi chủ điểm bao gồm các hoạt động học tập như trò chơi, video, bài hát… Các trò chơi tương tác có 6 mức độ khó về mặt ngữ pháp.

 

>> Phương pháp tắm tiếng Anh khoa học khiến Lingokids là chương trình tự học tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ 2-7+ tuổi

>> Hướng dẫn cài đặt, dùng thử và khai thác Lingokids

KidsUp

Kids Up là chương trình giáo dục sớm, giúp trẻ phát triển tư duy và ngôn ngữ qua các trò chơi tương tác. 

 • Dành cho trẻ: 2-6 tuổi
 • Thời lượng: 5-7 phút mỗi bài
 • Số lượng bài học: 3 cấp độ, hơn 1000 bài học theo chủ đề.

>> Tìm hiểu thêm về KidsUP

>> Các câu hỏi thường gặp về KidsUp

So sánh chi tiết Lingokids và KidsUp

 Đặc điểm Lingokids KidsUp
Độ tuổi phù hợp 2-6 tuổi 2-6 tuổi
Nội dung

Lingokids là chương trình giúp trẻ lứa tuổi nhỏ học tiếng Anh theo cách hết sức tự nhiên và vui vẻ. Có thể coi Lingokids là một khóa học tiếng Anh hoàn chỉnh, với rất nhiều hoạt động thú vị, phù hợp với cách học của trẻ mẫu giáo.

Lingokids gồm có 10 units, mỗi units bao gồm 6 chủ đề lớn, mỗi chủ đề lớn gồm nhiều chủ điểm chi tiết được thể hiện qua các video, bài hát, trò chơi tương tác. Ngoài các chủ điểm cốt lõi này, trẻ còn tìm thấy các chủ điểm bổ sung về cách đếm, viết, đánh vần, nhận diện chữ cái, hoạt động ngữ âm (600 hoạt động).

KidsUp gồm nhiều hoạt động khác nhau giúp phát triển năng lực tư duy toàn diện cho trẻ:

 • Các bài học được thiết kế theo chủ đề gồm 20 câu đố (thuộc các thể loại khác nhau) kéo dài 5-7 phút
 • Trẻ có thể luyện tập thêm những trò chơi chuyên sâu ở tất cả các chủ đề, hiện đang có 80 trò chơi
 • Kho 1000 thẻ flascards giúp trẻ học ngôn ngữ
 • Bộ nhạc cụ và các bài hát mẫu giáo phổ biến 
Điểm nổi bật
 • Nội dung đảm bảo tính chuyên môn sư phạm cao (từ Oxford University Press)
 • Hình ảnh, âm thanh đặc biệt sinh động và đẹp mắt
 • Cách tương tác rất phù hợp với giai đoạn vừa học vừa chơi ở trẻ nhỏ
 • Áp dụng phương pháp từ sách Kumon (Nhật Bản)
 • Số lượng trò chơi phong phú giúp phát triển nhiều mảng kỹ năng, kiến thức cho trẻ

 

Ngôn ngữ hỗ trợ Tiếng Anh Tiếng Anh, Tiếng Việt
Sử dụng được trên các thiết bị Điện thoại, máy tính bảng Sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng
Ưu điểm
 • Có thể tải về sử dụng offline
 • Có worksheets hỗ trợ cho các hoạt động offline
 • Có chức năng để bố mẹ theo dõi xem con đã học được những phần nào, nắm được những từ vựng nào

 - Có thể sử dụng offline

 - Có chức năng hạn chế thời gian

Mức giá

400K/01 năm sử dụng cho 01 trẻ

1.250K/01 năm sử dụng cho nhóm tối đa 4 trẻ.

Không giới hạn số thiết bị.

Tìm hiểu thêm về Lingokids

490K/mã thẻ 01 năm sử dụng

1.290K/01 mã thẻ sử dụng trọn đời

Mỗi mã được kích hoạt trên tối đa 2 thiết bị.

Tìm hiểu thêm về KidsUP

Các giải thưởng, chứng nhận đã đạt

So sánh 2 chương trình học cho trẻ mầm non: Lingokids và Kidsup

So sánh 2 chương trình học cho trẻ mầm non: Lingokids và Kidsup

So sánh 2 chương trình học cho trẻ mầm non: Lingokids và Kidsup

 

 

Tóm lại, nên chọn chương trình nào, Lingokids hay KidsUp?

Đọc bảng so sánh ở trên có lẽ bố mẹ đã đủ thông tin để biết nên chọn chương trình nào tùy theo mục đích bố mẹ muốn con phát triển kỹ năng nào. Con Tự Học xin tóm tắt nhanh để bố mẹ có được lựa chọn phù hợp nhất cho con mình:

 • Nếu muốn con tiếp xúc sớm với tiếng Anh, học tiếng Anh một cách tự nhiên và sinh động thì nên chọn Lingokids. Các trò chơi tương tác, video bài hát... trên Lingokids đều rất bắt mắt sinh động, chắc chắn sẽ khiến trẻ thích thú muốn học mãi. Hơn nữa, phương pháp của Lingokids áp dụng (Ludic Leaning Method) đã được nghiên cứu kỹ càng về hiệu quả với trẻ nhỏ, nội dung lại đảm bảo tính chuyên môn do được cung cấp bởi Oxford University Press. KidsUp cũng giúp trẻ học tiếng Anh thông qua trò chơi và flash card nhưng theo đánh giá của Con Tự Học thì phần tiếng Anh của Lingokids vượt trội hơn hẳn về phương pháp, độ rộng của phạm vi nội dung cũng như độ sinh động của các ngữ cảnh. ConTuHoc đánh giá Lingokids và Starfall là hai chương trình học tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu tốt nhất trên thế giới hiện nay.

 • Nếu muốn con phát triển khả năng tư duy đa dạng, nhận biết sớm các kiến thức về chữ, số và khả năng tư duy logic thì KidsUp lại là một lựa chọn tốt cho bố mẹ. Với kho trò chơi phong phú hơn 80 trò (và thường xuyên được bổ sung mới bởi nhà sản xuất), trẻ được trải nghiệm các hoạt động thú vị, đồng thời thông qua đó nhận biết kiến thức và phát triển tư duy logic hiệu quả.
 • Trường hợp không phải lăn tăn về vấn đề kinh phí thì lựa chọn cả hai ứng dụng cho con thực sự là một lựa chọn toàn diện để bé vừa tiếp xúc sớm với tiếng Anh và phát triển tư duy. Nếu từ khoảng 3-4 tuổi, bé học đều đặn hàng ngày trên Lingokids và KidsUp (mỗi chương trình chỉ cần khoảng 5-10 phút mỗi ngày) thì chắc chắn bé sẽ hoàn toàn tự tin về cả ngôn ngữ cũng như trí tuệ khi bước vào lớp 1.
 

ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Khóa HD ôn thi vào 10

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab