5 ưu điểm nổi bật giúp TiengAnhK12 trở thành chương trình ôn luyện thông minh và hiệu quả

15 Tháng Mười Hai 2023 237 lượt đọc

TiengAnhK12 sử dụng tri thức chuyên gia để tổng hợp và biên soạn các chương trình ôn luyện chứng chỉ tiếng Anh, ôn thi chuyển cấp, học tốt SGK..., sau đó, dựa trên công nghệ phân tích thông minh để giúp người học luyện sâu nội dung còn yếu, nhanh chóng lấp lỗ hổng kiến thức và đạt được tiến bộ thực chất. 5 ưu điểm nổi bật sau cho thấy hiệu quả của TiengAnhK12 trong việc chinh phục mục tiêu "Max điểm số - Min thời gian".

1. Kho đề thi phong phú, bám sát đề chuẩn, được thiết kế công phu

Việc ôn luyện kiến thức là một phần; còn một phần quan trọng khác giúp thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho một kỳ thi chính là làm quen với đề thi các năm trước. Cho mỗi nhu cầu ôn luyện của học viên, đặc biệt là thi vào 6, thi vào 10, thi tốt nghiệp THPT, TiengAnhK12 đều có sẵn kho đề thi bao gồm đề thi chính thức qua các năm và các đề thi mô phỏng cấu trúc đề chính thức. Với nhu cầu ôn luyện để thi lấy chứng chỉ như Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET...); TOEFL..., học viên sẽ được luyện bộ đề thi mẫu được đăng tải công khai trên website của đơn vị tổ chức thi. 

5 ưu điểm nổi bật giúp TiengAnhK12 trở thành chương trình ôn luyện thông minh và hiệu quả

Ngay cả các chương trình ôn luyện Học tốt Tiếng Anh, Học tốt Toán từ lớp 1 tới lớp 12, TiengAnhK12 cũng mang tới kho đề thi gồm đề thi giữa và cuối học kì 1, học kì 2. Nhờ đó, bên cạnh việc ôn luyện bám sát theo chương trình SGK trên lớp, học viên có thể luyện đề để hướng tới đạt điểm cao trong các đợt thi quan trọng trên.

Khi làm đề thi, học viên không chỉ làm quen với dạng đề mà còn được hệ thống chỉ ra nội dung kiến thức nào còn yếu. Nhờ đó, học viên sẽ kịp thời ôn luyện bổ sung và trở nên tự tin hơn trong các lần luyện đề tiếp. 

2. Học toàn diện với ngân hàng câu hỏi theo dạng bài/chủ điểm 

Khi ôn luyện trên TiengAnhK12, cùng với kho đề thi, học viên có cơ hội thực hành sâu với ngân hàng câu hỏi được phân chia theo dạng bài và theo chủ điểm.

  • Luyện theo dạng bài: Các nội dung kiến thức được sắp xếp theo từng dạng bài phổ biến trong đề thi. Ví dụ, khi chọn gói ôn thi chuyển cấp, học viên sẽ làm các câu hỏi theo dạng bài về ngữ âm, trọng âm; dạng bài về từ vựng như thành lập danh từ, động từ, tính từ; dạng bài về viết lại câu; dạng bài tìm lỗi sai và sửa...

5 ưu điểm nổi bật giúp TiengAnhK12 trở thành chương trình ôn luyện thông minh và hiệu quả

  • Luyện theo chủ điểm: Các nội dung kiến thức được sắp xếp theo các chủ điểm lớn. Ví dụ, khi chọn gói ôn thi các chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET...), học viên sẽ làm các câu hỏi tập hợp theo chủ điểm Ngữ pháp - Grammar; Từ vựng - Vocabulary; Đọc - Reading; Nghe - Listening.

5 ưu điểm nổi bật giúp TiengAnhK12 trở thành chương trình ôn luyện thông minh và hiệu quả

Như vậy, khi kết hợp ôn luyện theo đề thi và theo ngân hàng câu hỏi trong từng dạng bài, từng chủ điểm, học viên có thể nắm vững kiến thức cần ôn một cách toàn diện và chuẩn bị một cách hiệu quả nhất cho kỳ thi. 

3. Tính năng chấm chữa tự động, giải thích đáp án chi tiết

Ngay khi hoàn thành 1 đề thi/bộ câu hỏi ôn luyện, TiengAnhK12 sẽ hiển thị đáp án để học viên biết mình đúng hay sai. Đặc biệt, phần giải thích chi tiết đáp án vô cùng hữu ích trong trường hợp học viên chưa thực sự hiểu nguyên nhân đúng/sai của mình. 

Chưa dừng lại ở đó, TiengAnhK12 còn đưa ra các nội dung kiến thức có liên quan tới đề thi/câu hỏi mà học viên đang luyện. Click vào phần nội dung liên quan này và luyện tiếp, học viên chắc chắn sẽ ngày càng thành thạo hơn.

 

Sự thống nhất chặt chẽ trong việc biên soạn, thiết kế từ bộ đề thi tới các câu hỏi theo dạng bài/chủ điểm; từ giải thích đáp án đúng/sai tới hiện nội dung liên quan tạo nên một quy trình ôn luyện thực sự khoa học và hiệu quả của TiengAnhK12. 

4. Tải đề thi để ôn tập ngay cả khi không có mạng Internet

TiengAnhK12 cho phép tải đề thi để học viên có thể làm offline sau khi hoàn thành lần 1 online. Tính năng này cực kỳ tiện dụng bởi học viên có thể không cần lúc nào cũng phải sử dụng thiết bị kết nối Internet mới ôn tập được. Tải và in để làm đề thi trên giấy còn góp phần giúp học viên tránh nguy cơ phải nhìn màn hình quá nhiều. Sau khi làm lại, nhất là chú ý sửa các câu từng bị sai, học viên có thể mở lại đề online để xem giải thích đáp án chi tiết bất cứ lúc nào. 

5. Phân tích thông minh, chỉ ra điểm yếu, gợi ý nội dung cần ôn luyện

Khai thác triệt để báo cáo phân tích tình hình học tập từ TiengAnhK12 sẽ góp phần giúp học viên học tập và ôn luyện ngày càng tiến bộ. 

Mỗi báo cáo đánh giá sẽ bao gồm thống kê số câu hỏi, số bài thi, dạng bài, chủ điểm, số phút ôn luyện được thực hiện trong các khoảng thời gian 7-15-30 ngày. Ở thống kê về chủ điểm, hãy chú ý tới Master level. Master level là con số chỉ ra mức độ thành thục với một chủ điểm kiến thức, được tính trên thang điểm 0-100. Master level càng thấp, học viên càng cần ôn luyện sâu hơn ở chủ điểm đó.

Kèm theo báo cáo là gợi ý ưu tiên ôn luyện các đề, dạng bài và chủ điểm, giúp học viên tối ưu hóa thời gian ôn luyện. Nếu học viên làm ít nhất 20 đề/chương trình, hệ thống đưa ra dự báo điểm số chính xác lên đến 90%.

5 ưu điểm nổi bật giúp TiengAnhK12 trở thành chương trình ôn luyện thông minh và hiệu quả

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN/HỖ TRỢ: 

Zalo Official: Công ty CP Giáo dục Con Tự Học

Fanpage: TiengAnhK12.vn

Hotline: +84888-600-284


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab