Báo cáo tổng kết chương trình "TẾT ĐINH DẬU tặng SẢN PHẨM GIÁO DỤC HAY cho HỌC SINH GIỎI mọi miền năm 2016"

25 Tháng Giêng 2017 2365 lượt đọc

Mong muốn động viên tinh thần hiếu học và khích lệ nỗ lực cố gắng thi đua học tập của bạn nhỏ trên mọi miền trên đất nước, từ ngày 6-20/1/2017, http://MathX.vn, ConTuHoc.com và http://Bookdi.vn đã thông qua Facebook Page Contuhoc.com để tìm kiếm và dành tặng những món QUÀ TẾT mang ý nghĩa GIÁO DỤC cho các học sinh tiểu học, THCS trong năm 2016 đã dành giải văn hóa (Toán, Văn, Tiếng Anh,...) trong các cuộc thi cấp quận/huyện trở lên.


Chương trình "TẾT ĐINH DẬU tặng SẢN PHẨM GIÁO DỤC HAY cho HỌC SINH GIỎI mọi miền năm 2016" đã không chỉ được các phụ huynh mà còn được nhiều giáo viên từ Bắc chí Nam quan tâm. Chương trình đã gửi được 82 phần quà đến 82 em học sinh giỏi ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định và Quảng Bình.

  • 31 em đã được trao quà tặng là 01 coupon mua sách trên http://bookdi.vn trị giá 300K
  • 34 em đã được trao gửi  một trong các sản phẩm giáo dục chọn lọc mà www.contuhoc.com cung cấp, bao gồm Starfall, Pitago, Reading eggs, Mobymax, Sunshineonline, thẻ Taboo và sách truyện tiếng Anh.
  • 17 em đã nhận quà tặng là 01 Full membership trên http://mathx.vn trị giá 500K.

Tổng giá trị quà tặng chương trình đã trao tặng là 24.780.000đ, trong đó:

  • Quỹ sách từ thiện do Sách ơi mở ra và Con Tự Học quản lý tài trợ 49%.
  • MathX.vn tài trợ 34%
  • ConTuHoc.com tài trợ 11%
  • Bookdi.vn tài trợ 6%.

ConTuHoc.com mong muốn các năm sau tiếp tục tổ chức chương trình này như một hoạt động thường niên, và hi vọng ngay trong năm thứ hai sẽ được có thêm nhiều tổ chức giáo dục tâm huyết cùng đồng hành, và cũng được có thêm nhiều phụ huynh, giáo viên khắp mọi miền quan tâm giới thiệu các gương mặt học sinh xuất sắc.


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab