Các file để in chơi trò I spy

04 Tháng Mười Hai 2023 265 lượt đọc

I spy là trò chơi đơn giản, giúp trẻ rèn khả năng quan sát, miêu tả, suy luận, và củng cố từ vựng. Chỉ cần 2 người là có thể chơi trò này ở bất cứ nơi đâu, và các bản in nhiều đồ vật sẽ giúp ích khi bạn đã chán chơi với những thứ có trong không gian thật xung quanh.

Xem Hướng dẫn chơi trò I spy để luyện từ vựng, rèn óc quan sát và kĩ năng mô tả nếu bạn chưa biết trò chơi này.

Bạn có thể chơi trò I spy với những thứ có trong không gian thật xung quanh, với các thẻ trong bộ trò chơi What am I hoặc Taboo. Và bạn cũng có thể chơi I spy - bằng bất cứ thứ tiếng nào bạn muốn (tiếng Việt, tiếng Anh,...) - với những bản in hàng loạt đồ vật phân loại theo chủ đề.

Để có hàng chục file để in chơi I Spy mà một số giáo viên hoặc phụ huynh yêu thích trò I spy trên thế giới đã tạo ra và cho phép mọi người tải về dùng miễn phí, bạn hãy điền form đăng kí dưới đây:

Ngay sau khi bạn điền form, thông báo đăng ký thành công xuất hiện, bạn nhấn vào Tại đây để tải tài liệu về thiết bị. Chúc các con sẽ sử dụng bộ tài liệu này một cách hiệu quả!

 

ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab