Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 6 - lớp 8

21 Tháng Mười Một 2023 1583 lượt đọc

Học sinh lớp 6-lớp 8 rất cần củng cố kiến thức đã học được từ Tiểu học và làm quen với nhiều kiến thức nâng cao phù hợp với lứa tuổi của mình để sẵn sàng cho năm học cuối cấp, đặc biệt là kỳ thi vào lớp 10. Do đó, những phần mềm học tiếng Anh như Achieve3000 Literacy hay ôn thi vào 10 trên TiengAnhK12 đặc biệt hữu ích.

Bố mẹ có thể tham khảo thông tin tổng hợp dưới đây:

 

Các chương trình/phần mềm ưu tiên chọn

1. Sản phẩm để học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế

Achieve3000 Literacylà chương trình dạy kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng viết tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 2 tới lớp 12. Điểm nổi bật nhất của chương trình là các bài học được thiết kế thành 12 phiên bản có độ khó tương ứng với 12 trình độ đọc hiểu. Các bạn học sinh lớp 6-lớp 8 với khả năng tập trung đã tốt hơn so với giai đoạn Tiểu học, khả năng tự học cũng được cải thiện thì đây chính là chương trình đặc biệt phù hợp giúp nâng cao trình độ đọc.

Achieve3000 còn có hệ thống bài học Writing Center giúp rèn kỹ năng viết tiếng Anh theo từng bước vô cùng bài bản. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp thông tin và yêu cầu về năng lực đọc hiểu của các ngành nghề - đây chính là công cụ giúp học sinh THCS dần định hướng nghề nghiệp cho mình.

Chương trình học online chọn lọc theo độ tuổi

  

2. Sản phẩm để học Toán và các môn khác bằng tiếng Anh

Matific: Matific là chương trình học Toán dành cho trẻ từ mầm non tới hết lớp 6, được phổ biến tại hơn 120 quốc gia và hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh, tiếng Việt.

Matific đang bổ sung chương trình Toán 7. Bài học Toán các khối lớp tiếp theo chắc chắn sẽ còn được bổ sung trong tương lai. Ngoài ra, Matific còn có tính năng tải bài học về học offline trong trường hợp không có kết nối Internet.

Chương trình học online chọn lọc theo độ tuổi

  

3. Sản phẩm để học tốt chương trình giáo dục trong nước

1. TiengAnhK12: TiengAnhK12.vn - Hệ thống ôn luyện thông minh giúp học sinh đạt kết quả cao trong các kì thi với thời gian ít nhất.

Với mỗi gói học tốt Toán và Tiếng Anh dành cho HS từ lớp 1 tới lớp 12, HS sẽ được:

  • LUYỆN ĐỀ THI: Bộ đề mô phỏng sát với cấu trúc, phạm vi đề tuyển sinh mới nhất của từng (nhóm) trường
  • LUYỆN TỪNG PHẦN: Luyện các phần/dạng bài xuất hiện trong các bài thi tuyển sinh vào lớp 6 của (nhóm) trường mục tiêu
  • LUYỆN CHỦ ĐIỂM: HS xem báo cáo đánh giá mức độ thành thục trên từng chủ điểm kiến thức và kỹ năng: thấy còn yếu ở đâu thì luyện sâu thêm ở đó
Chương trình học online chọn lọc theo độ tuổi

  

2. azVocab.ai: Sổ học từ vựng thông minh đặc biệt hữu ích khi các bạn học sinh lớp 4, 5 muốn có 1 công cụ online để học từ mới. AZVocab giúp tăng 10 lần hiệu quả học từ vựng với những tính năng ưu việt:

  • Thêm nhanh từ muốn học: Thêm từ muốn học vào sổ từ của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng
  • Ôn luyện đúng lúc: Sử dụng thuật toán lặp lại ngắt quãng được cá nhân hóa để giúp ôn lại từng từ trước khi bạn kịp quên
  • Câu hỏi phù hợp: Dựa trên nghiên cứu để đưa ra các loại câu hỏi phù hợp nhất tại từng giai đoạn trong tiến trình học từng từ
  • Duy trì động lực ôn luyện: Giữ động lực học từ vựng của bạn thông qua các báo cáo, tính năng nhắc nhở trên lịch, thi đua cùng bạn học,…

Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 4, lớp 5

 

Để được hướng dẫn chi tiết, vui lòng liên hệ:

ConTuHoc.com Customer Support

Các phần mềm/chương trình khác

1. Sản phẩm để học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế

Writing A-Z: Phần đọc sách Raz Kids mở rộng, học ngữ âm với Foundations và học khoa học với Science A-Z đã được bắt đầu cũng như duy trì suốt thời Tiểu học sẽ giúp trẻ tạo dựng nền tảng ngôn ngữ tốt. Lúc này, vào thời điểm bắt đầu cấp 2, học sinh có thể đủ tự tin để làm quen với một kỹ năng vô cùng thử thách - kỹ năng viết tiếng Anh. Học phần Writing A-Z cung cấp hệ thống bài giảng gồm video dạy lý thuyết, hoạt động tương tác thực hành được thiết kế khoa học, bài bản giúp trẻ học viết tiếng Anh một cách cặn kẽ. Học sinh cũng có thể ôn lại ngữ pháp qua bộ học liệu Grammar Packs và thỏa sức viết sáng tạo với sự hỗ trợ từ các công cụ online của chương trình.

Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 6 - lớp 8

 

2. Sản phẩm để học tốt chương trình giáo dục trong nước

1. MathX - Thích học toán: chuyên trang dạy toán tiểu học của thầy giáo dạy toán tài năng và tận tâm Trần Hữu Hiếu - người có nick name Chú tiểu thích học toán vốn từ lâu thân thiết với động cộng đồng phụ huynh trên Box GD WTT và trên Facebook - và các cộng sự của Thầy.

Chương trình học online chọn lọc theo độ tuổi

2. OLM - Online Math: OLM là trang web học trực tuyến, nơi mà các em học sinh có thể học tập, ôn luyện và bổ sung thêm các kiến thức bộ môn Toán từ cấp độ Tiểu Học đến THPT. 

OLM rất hữu ích để các con tự học trước chương trình trên lớp, hoặc để tự học thêm nếu chưa thực vững chương trình cơ bản mà con đã/đang học trên lớp.

Chương trình học online chọn lọc theo độ tuổi

👉 Các phần mềm, sách và trò chơi hữu ích cho trẻ 3-5 tuổi

👉 Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 1 - lớp 3

👉 Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 6 - lớp 8

👉 Các phần mềm học tập và ôn thi hiệu quả cho học sinh lớp 9


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TAK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab