Chuyên gia Learning A-Z tới thăm và làm việc tại văn phòng CTH Edu

13 Tháng Mười Một 2023 50 lượt đọc

Công ty Cổ phần Giáo dục Con Tự Học tự hào là đối tác chính thức tại Việt Nam của các hãng Edtech hàng đầu trên thế giới, trong đó có Learning A-Z (USA) – đơn vị cung cấp các chương trình phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha,… cho hàng triệu học sinh và giáo viên trên khắp thế giới.

Sáng ngày 01/11/2022, Giáo dục Con Tự Học đã có buổi làm việc với các chuyên gia đến từ Learning A-Z và iGroup Việt Nam – đại diện của Learning A-Z tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hai bên đã trao đổi về học phần mới Foundations A-Z và những cải tiến trên bộ KidsA-Z của LearningA-Z, về thị trường Việt Nam và các yêu cầu, đề xuất cải tiến sản phẩm xuất phát từ nhu cầu của những học sinh mà Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ thứ nhất.

Learning A-Z giới thiệu Foundations A-Z – học phần mới trong bộ KidsA-Z:

Học phần Foundations A-Z trong KidsA-Z giúp học sinh tuổi đầu tiểu học phát triển những kĩ năng đọc nền tảng. Foundations A-Z sẽ là sản phẩm thay thế với những ưu việt vượt trội so với sản phẩm cũ cùng mục đích là Headspout.

Giáo viên/phụ huynh sử dụng học phần này để khai thác những bài giảng, video, sách và bài tập chất lượng cao thiết kế cho việc dạy kỹ năng đọc từ mức biết đọc thành tiếng tới các kỹ năng đọc hiểu nâng cao. Học sinh sử dụng Foundations A-Z để học cách đọc trong tiếng Anh một cách có hệ thống, nhận biết âm vị (phonics), luyện đọc thành tiếng chuẩn ngay từ đầu, phát triển vốn từ cơ bản và tập đọc trơn… Foundations A-Z đã được học sinh Mỹ dùng thử hơn một năm qua và đã có những phản hồi rất tích cực.

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Tags:

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND