CTH Edu trao đổi khả năng hợp tác với Khan Academy Việt Nam

13 Tháng Mười Một 2023 299 lượt đọc

Chiều ngày 29/6/2023, tại văn phòng của Khan Academy Việt Nam, đại diện của CTH Edu đã có buổi làm việc với Khan Academy Việt Nam. Khan Academy là nền tảng học trực tuyến miễn phí hàng đầu thế giới với hơn 120 triệu người dùng mỗi năm tại hơn 190 quốc gia, được tài trợ bởi Gates Foundation, Google và nhiều quỹ lớn.

Trao đổi về mục tiêu, hai bên đều nhận thấy rằng, mục tiêu chung của cả hai bên là giúp học sinh Việt Nam phát triển khả năng tự học, hỗ trợ thầy cô trong việc giảng dạy và kiểm soát tiến trình học tập của từng em học sinh.

Với mục tiêu chung đó, CTH Edu và Khan Academy Việt Nam sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ lẫn nhau về truyền thông cũng như trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, tạo các trường học mở, các lớp học mở với nội dung mà các phụ huynh cũng như học sinh hiện đang rất quan tâm.

Hy vọng trong thời gian tới, sự hợp tác của hai tổ chức giáo dục có cùng mục tiêu sẽ tạo ra nhiều hoạt động hữu ích cho cộng đồng, tiếp tục năng cao năng lực cũng như khả năng học tập của nhiều hơn nữa học sinh Việt Nam.


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab