Nhìn lại năm 2023 cùng CTH EDU

29 Tháng Mười Hai 2023 553 lượt đọc

Năm 2023 vừa qua, CTH EDU vẫn luôn nỗ lực để đồng hành cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhằm theo đuổi sứ mệnh "Nâng cao năng lực tự học và kết quả học tập" của mình, bằng việc lựa chọn cung cấp các sản phẩm/dịch vụ học tập chất lượng.

Nhiều cuộc thi bổ ích, trở thành sân chơi lý thú và được mong chờ cho các em học sinh được phát động. Đó là:

Cùng nhìn lại năm 2023 của CTH EDU qua bức tranh tổng quát TẠI ĐÂY:

CTH Edu năm 2023

 

Giáo dục Con Tự Học gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi. Sự tin tưởng đó là động lực để CTH EDU tiếp tục chăm chút, hoàn thiện cho các sản phẩm và dịch vụ hiện có, hướng tới nâng cao chất lượng và phát triển những tính năng mới để tối ưu hóa hiệu quả cho việc học tập, ôn luyện của từng học sinh.

Tạm biệt 2023, chào đón năm mới 2024!

 

 


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab