Có gì trong Kids A-Z Headsprout?

18 Tháng Mười Hai 2018 16457 lượt đọc

Headsprout là một học phần trong bộ học liệu Kids A-Z của hãng Learning A-Z (Mỹ). Khi mua licence có quyền sử dụng Headsprout thì vào Kids A-Z, học sinh và giáo viên sẽ thấy có học phần Headsprout. Hãy xem chi tiết Kids A-Z Headsprout cung cấp những gì cho học sinh, cho giáo viên và cho phụ huynh.

Vào Headsprout

Tại sao dùng Kids A-Z Headsprout?

Headsprout.com đã là một chương trình dạy đọc rất thành công ở Mỹ và được hãng Learning A-Z - đơn vị đã liên tục dành nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục và ứng dụng công nghệ vào giáo dục tại Mỹ suốt từ năm 2002 tới nay - mua lại, tích hợp vào bộ chương trình Kids A-Z từ năm 2013. 

Giáo viên/phụ huynh sử dụng Headsprout để khai thác những bài giảng, sách và bài tập chất lượng cao thiết kế cho việc dạy kỹ năng đọc từ mức biết đọc thành tiếng tới các kỹ năng đọc hiểu nâng cao.

Học sinh sử dụng Kids A-Z Headsprout để:

  • Học cách đọc trong tiếng Anh: nhận biết âm vị (phonics), luyện đọc thành tiếng chuẩn ngay từ đầu, phát triển vốn từ cơ bản và tập đọc trơn.
  • Luyện 4 kỹ năng đọc hiểu chính.

Có gì trong Kids A-Z Headsprout?

Bài trình bày dưới đây là một "quick tour" để bạn biết nhanh có những gì trong Kids A-Z Headsprout mà không cần phải sử dụng tài khoản dùng thử.

Mua Kids A-Z Headsprout ở đâu?

Để sử dụng được học phần Headsprout trong bộ Kids A-Z, bạn cần mua licence có quyền sử dụng Headsprout:

Xem thêm:

 

ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab