Có gì trong Kids A-Z Headsprout?

18 Tháng Mười Hai 2018 6219 lượt đọc

Headsprout là một học phần trong bộ học liệu Kids A-Z của hãng Learning A-Z (Mỹ). Khi mua licence có quyền sử dụng Headsprout thì vào Kids A-Z, học sinh và giáo viên sẽ thấy có học phần Headsprout. Hãy xem chi tiết Kids A-Z Headsprout cung cấp những gì cho học sinh, cho giáo viên và cho phụ huynh.

Vào Headsprout

Tại sao dùng Kids A-Z Headsprout?

Headsprout.com đã là một chương trình dạy đọc rất thành công ở Mỹ và được hãng Learning A-Z - đơn vị đã liên tục dành nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục và ứng dụng công nghệ vào giáo dục tại Mỹ suốt từ năm 2002 tới nay - mua lại, tích hợp vào bộ chương trình Kids A-Z từ năm 2013. 

Giáo viên/phụ huynh sử dụng Headsprout để khai thác những bài giảng, sách và bài tập chất lượng cao thiết kế cho việc dạy kỹ năng đọc từ mức biết đọc thành tiếng tới các kỹ năng đọc hiểu nâng cao.

Học sinh sử dụng Kids A-Z Headsprout để:

  • Học cách đọc trong tiếng Anh: nhận biết âm vị (phonics), luyện đọc thành tiếng chuẩn ngay từ đầu, phát triển vốn từ cơ bản và tập đọc trơn.
  • Luyện 4 kỹ năng đọc hiểu chính.

Có gì trong Kids A-Z Headsprout?

Bài trình bày dưới đây là một "quick tour" để bạn biết nhanh có những gì trong Kids A-Z Headsprout mà không cần phải sử dụng tài khoản dùng thử.

 

Mua Kids A-Z Headsprout ở đâu?

Để sử dụng được học phần Headsprout trong bộ Kids A-Z, bạn cần mua licence có quyền sử dụng Headsprout:

Xem thêm:

Đăng kí nhận bản tin từ ConTuHoc

Nếu bạn muốn hàng tháng nhận được từ ConTuHoc bản tin tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 100K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc.com

Học Tiếng Anh online thực sự hiệu quả với cth.edu.vn

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.250.000 VND
1.070.000 VND 800.000 VND
600.000 VND 200.000 VND
Chat với ConTuHoc