Có gì trong Science của Kids A-Z ?

11 Tháng Mười Hai 2018 19756 lượt đọc

Science là một học phần trong bộ học liệu Kids A-Z của hãng Learning A-Z (Mỹ). Khi mua licence có quyền sử dụng Science A-Z thì vào Kids A-Z, học sinh và giáo viên sẽ thấy có học phần Science. Hãy xem chi tiết Kids A-Z Science cung cấp những gì cho học sinh, cho giáo viên và cho phụ huynh.

Có gì trong Kids A-Z Science?

Tại sao nên dùng Kids A-Z Science?

Kids A-Z Science được sử dụng rộng rãi ở các trường học và gia đình tại Mỹ và hơn 100 nước khác. Tổng số người sử dụng lên tới hàng chục triệu. Họ dùng Kids A-Z Science để làm gì?

Giáo viên/phụ huynh sử dụng Science để:

Học sinh sử dụng Kids A-Z Science để:

  • Biết được những kiến thức khoa học cơ bản
  • Tự thực hành những thí nghiệm khoa học phù hợp
  • Phát triển vốn từ khoa học và luyện các kỹ năng đọc thể loại sách khoa học.

Có gì trong Science của Kids A-Z?

Bài trình bày dưới đây là một "quick tour" để bạn biết nhanh có những gì trong Kids A-Z Science mà không cần phải sử dụng tài khoản dùng thử.

Mua Kids A-Z Science ở đâu?

Để sử dụng được học phần Sciecnce trong bộ Kids A-Z, bạn cần mua licence có quyền sử dụng Science A-Z:

Xem thêm:

 

ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab