ConTuHoc tổng kết năm 2016 và định hướng hoạt động năm 2017

04 Tháng Giêng 2017 2455 lượt đọc

NĂM 2016:
 Số lượng các bạn đồng hành đã tăng thêm 18K. Hơn 300 mem đã bị block vì cố tình đăng quảng cáo hoặc (có thể vô tình) đăng link bẩn nhiều lần.
 Hàng ngàn bài viết chia sẻ tài liệu, chia sẻ kinh nghiệm dạy con hoặc tìm rủ bạn cùng học, cùng mua chương trình học đã được thực hiện. 

 887 tài khoản sử dụng Mobymax cùng CTH Club, trong đó có gần 800 tài khoản không phải đóng góp chi phí, đã được cấp.
 Tháng 4 và tháng 12, hai sự kiện giao lưu, chia sẻ offline đã được tổ chức: Tài liệu và phương pháp cho trẻ 4-7 tuổi học tiếng Anh tại nhà (https://www.contuhoc.com/tuong-thuat-contuhoc-offline1) và Hướng dẫn về Phiên âm và phát âm tiếng Anh: https://www.facebook.com/groups/ConTuHoc/permalink/1075347579257852/. Rất nhiều thành viên sẵn sàng tham gia công tác tổ chức hoặc cho mượn, hỏi mượn hộ địa điểm để giao lưu.
Ngày 12/5/2016, ConTuHoc.com bị hãng Learning A-Z treo 40 lớp sử dụng Raz-kiz, Reading A-Z, Headsprout, Science A-Z vì lý do để các thành viên ngoài một gia đình hoặc một class thật chung một licence (vào cùng một lớp) là trái chính sách của hãng. Được các bạn đồng hành tin tưởng, thông cảm, kiên nhẫn chờ đợi, Ban quản trị ConTuHoc.com đã không phải bỏ tiền túi để trả lại tiền đóng mua tài khoản của các gia đình, và đã thương lượng thành công để hãng cho phép sử dụng tiếp: https://www.contuhoc.com/tai-sao-contuhoc-khong-to-chuc-mua-….
 Tháng 10/2016, Con Tự Học group đã nhiệt tình tham gia Hội chợ từ thiện Đọc sách bằng trái tim do Sách Ơi Mở Ra tổ chức. ConTuhoc.com đã được ủy thác quản lý quỹ từ thiện gây dựng được từ hội chợ này. Tháng 11/2016, chuyến đi tặng sách đến vùng cao Cẩm Khê, Phú Thọ đã được tổ chức thành công.
 Tháng 11/2016, ConTuHoc.com đã phát hành ở quy mô nhỏ các bộ thẻ Taboo cho mục đích luyện nói tiếng Anh, đã được Sách Ơi Mở Ra và các mẹ Chau Caochep Hồng Cẩm Nguyễn, Phạm Pham, Ly Nguyen, Phuong Le tận tâm giúp làm đầu mối chuyển phát đến các bố mẹ có nhu cầu. Toàn bộ số tiền lãi thu được đã được ConTuHoc.com đem vào quỹ Sách từ thiện có từ hội chợ tháng 10.
Cuối cùng, nhân dịp nhìn lại năm 2016, tôi xin đại diện cộng đồng hơn 33K thành viên của Con Tự Học cảm ơn cô Nguyễn Thanh Thuý, thầy Giang Nguyen, thầy Trần Hữu Hiếu, cô Van Anh Chu, bác Laida Hanoi, bác Chau Caochep, mẹ Tran Quynh Huong, ... - những giáo viên/phụ huynh có uy tín cá nhân cao trong lĩnh vực giáo dục - đã nhiệt tình tham gia chia sẻ, ủng hộ các hoạt động mang tính cộng đồng của nhóm trong năm qua. <3 <3 <3

MỤC TIÊU 2017:
👉 Tiếp tục duy trì các nội dung chia sẻ online của group Con Tự Học theo định hướng:
- Giới thiệu, đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm khai thác các tài nguyên giáo dục hay. Cùng mua các sp giáo dục để có giá ưu đãi và nhắc nhau cho con khai thác triệt để.
- Kinh nghiệm, gợi ý về các hoạt động giáo dục hữu ích mà các bố mẹ nên thực hiện ngay tại gia đình.
👉 Định kì tháng tháng tổ chức các sự kiện giao lưu offline và/hoặc phát live stream cho các phụ hyunh cùng học để dạy con hoặc cùng học với con.
👉 Hạn chế tối đa các thông tin quảng cáo, kể cả dạng quảng cáo tuyển sinh của các TT kinh doanh giáo dục.
👉 ConTuHoc.com cải thiện nền tảng kĩ thuật, đầu tư nhân sự hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, và tối thiểu hóa chi phí để cùng sự hậu thuẫn của Con Tự Học group, sẽ trở thành một site tương tự như Homeschool Buyers Co-op của các gia đình ở Mĩ: được các nhà xuất bản hãng đầu ưu đãi giảm mạnh giá bán lẻ đến các gia đình. Các gia đình sẽ yên tâm khai thác các sản phẩm giáo dục chọn lọc theo đúng chính sách sử dụng của hãng mà giá vẫn hợp lí.

Bài viết rất dài, xin chân thành cảm ơn các thành viên đã đọc tới đây, và mong các bạn giúp like, viết đánh giá cho FB page Contuhoc.com. Việc này sẽ giúp ích khá nhiều cho chúng tôi khi làm việc với các hãng xuất bản (mọi người nếu có ưu ái "giơ cao" khi đánh rating, thì xin lưu tâm góp ý rõ mọi điểm chưa được - nếu thấy có - trong dịch vụ cung cấp các sản phẩm giáo dục của ConTuHoc.com - để đội ngũ quản trị Contuhoc.com biết và cải thiện sớm nhé!).
Một lần nữa, xin cảm ơn mọi người vì đã cùng tận tâm chia sẻ, nhiệt tình đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúc mọi gia đình đều có một năm mới 2017 hạnh phúc, thành công, đón Tết Đinh Dậu thật đủ đầy, ấm áp!

Dương Thị Minh - Founder @Contuhoc.com


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TAK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab