Quyền phân phối Raz-kids, Kids A-Z duy nhất, lâu dài của ConTuHoc

01 Tháng Mười 2017 4432 lượt đọc

Vài năm trở lại đây, nhiều cha mẹ đặc biệt quan tâm tới những trang web giúp con rèn khả năng học tiếng Anh, nhất là thói quen đọc sách. Hình thức hấp dẫn, nội dung bổ ích, các cấp độ đọc được phân biệt rõ ràng, trong khi chi phí hoàn toàn ở mức hợp lý với thu nhập trung bình của người Việt là những yếu tố mà các bậc phụ huynh mong muốn ở các sản phẩm được cung cấp.

Thông qua việc giới thiệu Raz-kids và đứng ra tổ chức mua chung phi lợi nhuận nhằm tiết kiệm chi phí tới mức tối đa, ConTuHoc.com đã mang đến cho các gia đình một lựa chọn thực sự chất lượng như thế.

Giúp Con Giỏi Đọc là buổi hội thảo do Con Tự Học tổ chức ngày 1/10/2017 hoàn toàn miễn phí.

Hội thảo Giúp con giỏi đọc ngày 1/10/2017

Hội trường hội thảo Giúp con giỏi đọc 200 ghế kín chỗ ngồi, với không khí luôn tập trung, hào hứng.

Chính tại buổi hội thảo trên, bà Ngô Tố Hoa - Country Manager tại Việt Nam của iGroup Asia Pacific - tổ chức được Learning A-Z ủy quyền quản lý thị trường khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đã trao giấy chứng nhận về quan hệ hợp tác cho ông Hoàng Thanh Bình - giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Con Tự Học. Trong phần chia sẻ của mình, bà Ngô Tố Hoa bày tỏ sự cảm kích trước nỗ lực đầy tâm huyết của ConTuHoc khi đồng hành suốt 4 năm qua với Raz-kids, Kids A-Z nhằm lan rộng việc đọc sách tiếng Anh tại Việt Nam. Điều khiến bà Ngô Tố Hoa đặc biệt đánh giá cao, và đại diện cho hãng cam kết bảo hộ lâu dài quyền đại diện phân phối duy nhất của ConTuHoc.com trên thị trường bán lẻ, chính là:
- ConTuHoc không chỉ nỗ lực đem lại sản phẩm chất lượng cao ở mức chi phí thấp nhất có thể cho các gia đình,

- mà còn không ngừng nghỉ tìm cách hỗ trợ cho các gia đình có thêm những kiến thức liên quan và khai thác được các sản phẩm hiệu quả nhất.

 

Ông Hoàng Thanh Bình - giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Con Tự Học (thứ 2 từ phải sang) đón nhận giấy chứng nhận hợp tác từ đại diện Learning A-Z.

Ông Kostas Pexos chuyên gia tư vấn của Learning A-Z chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo ConTuHoc.com và Ban lãnh đạo iGroup Asia Pacific

 

Ánh mắt chăm chú và nét mặt tin tưởng, hài lòng của một phụ huynh tham gia sự kiện này. 

 

ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TAK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab