Hướng dẫn sử dụng Mathseeds

22 Tháng Sáu 2020 741 lượt đọc

Đăng nhập tài khoản Student trên Mathseeds

1. Đăng nhập tài khoản Mathseeds trên máy tính

 Mở trang web https://readingeggs.com.au/. Nhấn Login.

 

Điền ID và mật khẩu > Nhấn Let me in.

 

Chọn Mathseeds > Nhấn Enter

2. Đăng nhập tài khoản Mathseeds trên điện thoại, máy tính bảng

Trên iPad/Android tablet:

Bắt đầu học Toán Tiếng Anh trên Mathseeds

 

 Trong lần đăng nhập đầu tiên, sẽ xuất hiện màn hình thông báo về bài kiểm tra đầu vào - Placement Test của Mathseeds. Bài kiểm tra giúp xác định xem con bạn đã biết gì về Toán chưa, từ đó, có thể bắt đầu học ở trình độ tương ứng. Có 2 lựa chọn:

  • Do the test: Chọn Làm bài kiểm tra đầu vào. Khi hoàn thành, chương trình sẽ bắt đầu với level phù hợp với con.
  • Don't do the test: Chọn Không làm bài kiểm tra đầu vào nếu bạn muốn con bắt đầu học từ đầu chương trình.

Kể từ các lần đăng nhập sau, màn hình hiển thị đầu tiên sẽ có dạng như sau:

  • Lessons: Tên bài học hiện tại của trẻ sẽ được hiển thị tại đây. Bấm chọn Lessons, bé sẽ bắt đầu các bài học Toán của mình.
  • Driving Tests: Gồm hơn 240 bài kiểm tra được thiết kế dưới dạng các game vui nhộn, giúp xác định trẻ đã nắm bắt và áp dụng được các kiến thức từ những bài học hay chưa. 
  • Mental Minute: Đây là thử thách tính nhẩm, nơi trẻ sẽ thực hiện các phép tính cơ bản (cộng, trừ, nhân, chia) càng nhiều càng tốt trong vòng 1 phút - tất nhiên phải có kết quả đúng. 
  • Play: Phòng chơi bao gồm 7 khu vực với hơn 120 hoạt động như vẽ các hình khối, trang trí bằng các màu sắc khác nhau...
  • Arcade: Trẻ có thể chơi trò chơi dạng máy trò chơi tự động, dùng tiền xu để kích hoạt. Mỗi trò chơi được mua bằng 10 hạt sồi.
  • Awards: Nơi ghi lại các chứng nhận của trẻ. Bạn có thể in ra để con trưng bày trong góc học tập của mình.
  • Shop: Đây là nơi trẻ có thể mua sắm các vật phẩm yêu thích bằng những hạt sồi vàng được thưởng khi hoàn tất bài học Toán. 
  • Tree house: Mỗi học sinh có thể ghé thăm Nhà cây của mình và xem lại các phần thưởng được nhận hoặc món đồ đã mua từ cửa hiệu. Có thể sử dụng những vật phẩm này để trang trí Nhà cây.  

 Hình ảnh Map 1 - Bản đầu đầu tiên trên hành trình học Toán Tiếng Anh với Mathseeds. Bắt đầu là làm quen với kiến thức Toán trong bài học đó qua một clip hoạt họa rất dễ thương và dễ hiểu. Sau đó, trẻ sẽ thực hiện các hoạt động thực hành với kiến thức đó. 

Xem thêm: Giới thiệu chương trình Toán Tiếng Anh Mathseeds và cách thức đặt mua tài khoản 

Đăng kí nhận bản tin từ ConTuHoc

Nếu bạn muốn hàng tháng nhận được từ ConTuHoc bản tin tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 100K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc.com

 

Học Tiếng Anh online thực sự hiệu quả với cth.edu.vn

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.250.000 VND
1.070.000 VND 800.000 VND
600.000 VND 200.000 VND
Chat với ConTuHoc