Lấy về máy tính một hoặc một bộ video từ youtube dưới dạng file nghe (mp3) để con luyện tiếng Anh

17 Tháng Hai 2017 5309 lượt đọc

Khai thác youtube để học tiếng Anh như thế nào?

Youtube.com là một kho tài nguyên khổng lồ cho nhiều nhu cầu, trong đó có nhu cầu học tiếng Anh và giải trí bằng tiếng Anh. Để con tắm đi tắm lại trong tiếng Anh, hoặc để con giải trí, thưởng thức các tác phẩm văn học bằng tiếng Anh, nhiều phụ huynh có nhu cầu lấy một hoặc cả một bộ video từ youtube về máy tính dưới dạng file nghe mp3. Nếu không ngại cài đặt phần mềm chuyên về việc này vào máy tính, bạn có thể google với từ khoá "youtube to mp3 software" để tìm chọn phần mềm. Nếu ngại cài đặt, bạn có thể sử dụng những website sau cho mục đích này.

Lấy một video từ youtube về máy tính như thế nào?

Có rất nhiều website cho bạn làm việc này gần như miễn phí (bạn không phải trả tiền nhưng phải thấy nhiều ô quảng cáo trên site của họ). Cách chung là:

  • Trên site có chỗ cho bạn paste vào URL của video bạn muốn lấy về, có site cho bạn chọn lấy về dưới dạng file gì (ví dụ mp4 video hay mp3 audio), với lựa chọn chất lượng ra sao (càng muốn nét thì dung lượng file càng lớn).
  • Chọn xong thì đợi site chuyển đổi, chuyển đổi xong site trả về cho bạn link download.
  • Bạn click vào link download để tải về.

Các site sau khá dễ dùng:

  • http://www.clipconverter.cc/vi (giao diện tiếng Việt, trông hơi rối nhưng có hướng dẫn các bước thực hiện ngay trên site)

Lấy về máy tính một hoặc một bộ video từ youtube dưới dạng file nghe (mp3) để con luyện tiếng Anh

 

Lấy một bộ video (playlist) từ youtube về máy tính như thế nào?

Hầu hết các site cho download cả playlist về máy tính đều có phí và/hoặc yêu cầu bạn cài app của họ về máy tính. Trang http://youtubeplaylist-mp3.com/ có chế độ free cho bạn download được cả playlist về, tuy nhiên tuỳ điều kiện đường truyền Internet mà nhiều lúc bị sót mất một số video trong list, khi đó site sẽ thông báo và bạn có thể chọn làm lại với từng video bị sót.

Nên chọn lấy những video nào về?

Các video bài hát tiếng Anh cho tuổi mẫu giáo:

Các video dạy học tiếng Anh:

Dạy từ vựng, cấu trúc đơn giản:

Dạy phát âm, dạy đọc:

Dạy tiếng Anh giao tiếp: xem tại đây

Các video đọc truyện, từ dễ đến khó:


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab