Lấy về máy tính một hoặc một bộ video từ youtube dưới dạng file nghe (mp3) để con luyện tiếng Anh

17 Tháng Hai 2017 4845 lượt đọc

Khai thác youtube để học tiếng Anh như thế nào?

Youtube.com là một kho tài nguyên khổng lồ cho nhiều nhu cầu, trong đó có nhu cầu học tiếng Anh và giải trí bằng tiếng Anh. Để con tắm đi tắm lại trong tiếng Anh, hoặc để con giải trí, thưởng thức các tác phẩm văn học bằng tiếng Anh, nhiều phụ huynh có nhu cầu lấy một hoặc cả một bộ video từ youtube về máy tính dưới dạng file nghe mp3. Nếu không ngại cài đặt phần mềm chuyên về việc này vào máy tính, bạn có thể google với từ khoá "youtube to mp3 software" để tìm chọn phần mềm. Nếu ngại cài đặt, bạn có thể sử dụng những website sau cho mục đích này.

Lấy một video từ youtube về máy tính như thế nào?

Có rất nhiều website cho bạn làm việc này gần như miễn phí (bạn không phải trả tiền nhưng phải thấy nhiều ô quảng cáo trên site của họ). Cách chung là:

  • Trên site có chỗ cho bạn paste vào URL của video bạn muốn lấy về, có site cho bạn chọn lấy về dưới dạng file gì (ví dụ mp4 video hay mp3 audio), với lựa chọn chất lượng ra sao (càng muốn nét thì dung lượng file càng lớn).
  • Chọn xong thì đợi site chuyển đổi, chuyển đổi xong site trả về cho bạn link download.
  • Bạn click vào link download để tải về.

Các site sau khá dễ dùng:

  • http://www.clipconverter.cc/vi (giao diện tiếng Việt, trông hơi rối nhưng có hướng dẫn các bước thực hiện ngay trên site)

Lấy về máy tính một hoặc một bộ video từ youtube dưới dạng file nghe (mp3) để con luyện tiếng Anh

 

Lấy một bộ video (playlist) từ youtube về máy tính như thế nào?

Hầu hết các site cho download cả playlist về máy tính đều có phí và/hoặc yêu cầu bạn cài app của họ về máy tính. Trang http://youtubeplaylist-mp3.com/ có chế độ free cho bạn download được cả playlist về, tuy nhiên tuỳ điều kiện đường truyền Internet mà nhiều lúc bị sót mất một số video trong list, khi đó site sẽ thông báo và bạn có thể chọn làm lại với từng video bị sót.

Nên chọn lấy những video nào về?

Các video bài hát tiếng Anh cho tuổi mẫu giáo:

Các video dạy học tiếng Anh:

Dạy từ vựng, cấu trúc đơn giản:

Dạy phát âm, dạy đọc:

Dạy tiếng Anh giao tiếp: xem tại đây

Các video đọc truyện, từ dễ đến khó:

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Tags:

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.145.000 VND
Đặt mua tại TiengAnhK12
Đặt mua tại TiengAnhK12