Top 7 kênh YouTube hướng dẫn chơi đàn piano cho người mới bắt đầu

16 Tháng Mười Một 2017 9689 lượt đọc

1. Piano TV

Đây là kênh YouTube của giáo viên dạy đàn piano kỳ cựu, Allysia, bao gồm các video hướng dẫn chơi đàn được sản xuất với chất lượng cao. 

Ngoài ra, kênh còn có các video cung cấp thông tin về các loại đàn khác nhau và những nhà soạn nhạc.

 

2. Piano Video Lessons

Bạn có muốn học đánh piano những bài hát nhạc pop mới? Đây là kênh YouTube thích hợp với người lần đầu học đàn, muốn đánh được một bản nhạc mà không cần đọc được. 

Những video hướng dẫn rất dễ hiểu sẽ dạy bạn cách chơi nhiều bản hit như các bài hát của Adele, Taylor Swift...

 

3. HDpiano

Sử dụng phần mềm như trò chơi điện tử, HDpiano giúp người dùng học những bài hát mới nhất hiện nay, do các nghệ sĩ nổi tiếng trình bày như Ed Sheeran và Sam Smith. 

Bạn cần vài mẹo khi luyện đàn được chia sẻ bởi các chuyên gia? Đây cũng là nội dung mà bạn có thể tìm thấy trên kênh YouTube này. 

4. Piano in 21 Days

Do Jacques phát triển, đây là kênh YouTube nhằm mục đích hướng dẫn học sinh chơi các bản nhạc phổ biến trên đàn piano. 

Ngoài các bản cover, kênh YouTube này còn cung cấp chuỗi video về hợp âm đàn piano, nhờ đó, bạn sẽ học được cả về hợp âm trưởng và hợp âm thứ.

5. Living Pianos Videos

Do nghệ sĩ piano Robert Estrin lập ra, LivingPianosVideos có những bài hướng dẫn cách chơi đàn tuyệt vời, dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ. 

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều video dạy cách ghi nhớ bản nhạc, làm chủ kỹ thuật chơi đàn và thực hành các hợp âm.

6. Hoffman Academy

Nếu bạn là người chưa hề biết gì về chơi đàn piano thì Hoffman Academy sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Kênh YouTube này có loạt video hướng dẫn chi tiết từng bước một cho người chơi đàn lần đầu.

7. Pianist Magazine

Từ những người sáng lập tạp chí Pianist Magazine, kênh YouTube này của họ có một chuỗi các video hướng tới tất cả các trình độ khác nhau. 

Ví dụ, nếu bạn là người mới bắt đầu làm quen với việc học đàn piano, bạn có thể tham khảo những video dạy các quy tắc chơi đàn cơ bản như nhịp điệu, luyến âm, sight-reading (chơi nhạc mà không cần nghiên cứu hay học trước).

,

Theo Take Lessons


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab