Star Donation Challenge

Nếu có cơ hội chơi Ai là triệu phú phiên bản Anh, liệu bạn có thể đoạt mốc thưởng 1 triệu bảng?

05 Tháng Mười Hai 2017 3631 lượt đọc

Ai là triệu phú (Who Wants to Be a Millionaire?là trò chơi truyền hình nổi tiếng, đã rất quen thuộc với các khán giả truyền hình Việt Nam. Mục đích chính của trò chơi là giành chiến thắng bằng cách trả lời chính xác 15 câu hỏi của chương trình. Người chơi phải trả lời 15 câu hỏi với cấp độ từ dễ đến khó, không giới hạn thời gian suy nghĩ trả lời. Mỗi câu hỏi đều được gắn với một mức tiền thưởng quy định. Người chơi cần phải vượt qua 3 mốc quan trọng là câu số 5 (mốc quan trọng 1), câu số 10 (mốc quan trọng 2) và câu số 15 mà khi vượt qua các mốc này, họ chắc chắn có được số tiền thưởng tương ứng của các câu hỏi đó. 

Nếu trả lời đúng hết tất cả 15 câu hỏi của chương trình, người chơi sẽ trở thành "Triệu Phú", nhận được tấm séc với trị giá giải thưởng tương ứng với câu thứ 15 của chương trình.

  • Nếu vượt qua câu hỏi cuối cùng - câu hỏi số 15 của phiên bản tiếng Anh Who Wants to Be a Millionaire? tại Mỹ hoặc Anh, người chơi sẽ dành được phần thường là 1 triệu đô la Mỹ hoặc 1 triệu đồng bảng Anh!!!
  • Nếu chơi phiên bản tiếng Việt Ai là triệu phú của VTV, phần thưởng cao nhất là 120 triệu đồng.

Nếu sử dụng hết quyền trợ giúp, người chơi có quyền rời khỏi cuộc chơi hoặc đấu tiếp. Nếu quyết định rời khỏi cuộc chơi, người chơi sẽ ra về với số tiền tương ứng với số câu hỏi họ mới vượt qua trước đó. Nếu quyết định đấu tiếp mà trả lời sai, số tiền thưởng sẽ bị xuống mốc quan trọng trước đó và người chơi sẽ phải ra về với số tiền này.

Nếu bạn có cơ hội chơi Who Wants to Be a Millionaire? tại Anh và chạm được đến câu số 15, liệu bạn có thể trả lời đúng và dành giải thưởng như những người chơi xuất sắc trong trắc nghiệm dưới đây? Điều tưởng tượng này có thể hơi vớ vấn, nhưng những kiến thức bạn biết được thêm sau khi thử trả lời thì không hề. Hãy thử làm nhanh hết sức nhé:

 


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Khóa HD ôn thi vào 10

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab