Matific: Chi tiết các báo cáo về tình hình học tập của con trong tài khoản Parent

23 Tháng Tám 2022 1143 lượt đọc

Với tài khoản Parent, phụ huynh có thể dễ dàng cập nhật các báo cáo về tình hình học tập của con. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn chi tiết cách xem các báo cáo này. 

Trên màn hình chính tài khoản Parent, tại mục Parent Dashboard/Bảng điều khiển, bạn có thể tìm thấy các mục sau:

1. Thông tin về các tài khoản của con.

Bấm dấu + để thêm tài khoản của trẻ mà bạn muốn quản lý.

2. Currently Assigned Activities - Các hoạt động được giao hiện tại

Thống kê về các hoạt động do Giáo viên (trường hợp con bạn thuộc lớp có GV phụ trách) hoặc bạn sử dụng tài khoản Parent giao cho con

3. Learning Streak and Weekly Quest - Nhiệm vụ hàng tuần

Thống kê về thời gian học tập của con theo tuần trên cơ sở đối chiếu với nhiệm vụ tuần.

4. Comprehensive Child Overview - Tổng quan về tình hình học tập của trẻ

  • Overall Scores: Đây là tổng số điểm (tính theo phần trăm) của tất cả các kỹ năng toán học mà trẻ đạt được sau khi hoàn thành các hoạt động từ trước đến thời điểm hiện tại.
  • Student Initiated Activities Completed: Tổng số hoạt động trong toàn bộ chương trình, bao gồm Adventure Island - Đảo Phiêu lưu và Training zone - Khu vực huấn luyện mà trẻ đã hoàn thành.
  • Assigned Activities Completed: Tổng số hoạt động toán học được giáo viên giao hoặc bạn giao cho con trong Assigned work - Bài tập được giao mà trẻ đã hoàn thành.
  • Total activities completed: Đây là tổng số hoạt động toán học mà con bạn đã hoàn thành cho đến thời điểm hiện tại.

5. Weekly Summary and Topic Coverage - Tóm tắt hàng tuần và hoạt động theo chủ đề

Trong phần Week Activity - Hoạt động trong tuần, bạn có thể xem thời gian con đã sử dụng Matific mỗi ngày trong tuần. Bạn cũng có thể chọn xem thông số này ở các tuần trước bằng cách bấm vào dấu mũi tên sang trái.

Di chuột vào từng ngày để xem thống kê chi tiết hoạt động cho ngày đó. 

Tại mục Activities by Topics/Hoạt động theo chủ đề, click vào tên của chủ đề để xem hoạt động mà con đã làm thuộc chủ đề đó.

6. Skill Performance - Đánh giá kỹ năng

Trong Skill Performance - Đánh giá kỹ năng, bạn sẽ biết được mức độ hoàn thành của con trong các kỹ năng Toán học cụ thể, ví dụ: comparison - so sánh, subtraction - phép trừ; geometry - hình học, counting - đếm số, fractions - phân số...

Click vào tên nhóm kĩ năng để xem chi tiết các hoạt động Toán học của bộ kỹ năng đó.

Di chuột vào chấm màu vàng để xem điểm trung bình của con bạn so với những người dùng Matific khác.

Bạn cũng có thể xem nhóm kỹ năng nào cần thực hành nhiều hơn và nhóm kỹ năng nào con bạn chưa thực hành. Để giao bài thuộc nhóm kỹ năng đó cho con, bạn tham khảo hướng dẫn tại đây.

 


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab