Matific: Chi tiết các báo cáo về tình hình học tập của con trong tài khoản Parent

23 Tháng Tám 2022 611 lượt đọc

Với tài khoản Parent, phụ huynh có thể dễ dàng cập nhật các báo cáo về tình hình học tập của con. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn chi tiết cách xem các báo cáo này. 

Trên màn hình chính tài khoản Parent, tại mục Parent Dashboard, bạn có thể tìm thấy các thông số về: 

  • Overall Scores: Đây là tổng số điểm (tính theo phần trăm) của tất cả các kỹ năng toán học mà trẻ đạt được sau khi hoàn thành các hoạt động từ trước đến thời điểm hiện tại.
  • Total activities completed: Đây là tổng số hoạt động toán học mà con bạn đã hoàn thành cho đến thời điểm hiện tại.
  • Student Initiated Activities Completed: Tổng số hoạt động trong toàn bộ chương trình, bao gồm Adventure Island - Đảo Phiêu lưu và Training zone - Khu vực huấn luyện mà trẻ đã hoàn thành.
  • Assigned Activities Completed: Tổng số hoạt động toán học được giáo viên giao hoặc hệ thống giao tự động trong Assigned work - Bài tập được giao mà trẻ đã hoàn thành..

 

Trong phần Week Activity - Hoạt động trong tuần, bạn có thể xem thời gian con đã sử dụng Matific bao nhiêu trong tuần này. Bạn cũng có thể chọn xem thông số này ở các tuần trước - previous weektuần sau - next week.

Trong Skill Performance - Hiệu suất Kỹ năng, bạn sẽ biết được mức độ hoàn thành của con trong các kỹ năng Toán học cụ thể, ví dụ: comparison - so sánh, subtraction - phép trừ; geometry - hình học, counting - đếm số, fractions - phân số...

Nhấn chọn vùng khoanh đỏ để xem chi tiết các hoạt động Toán học của bộ kỹ năng đó.

Di chuột vào chấm màu vàng để xem điểm trung bình của con bạn so với những người dùng Matific khác.

Bạn cũng có thể xem nhóm kỹ năng nào cần thực hành nhiều hơn và nhóm kỹ năng nào con bạn chưa thực hành. Để giao bài thuộc nhóm kỹ năng đó cho con, bạn tham khảo hướng dẫn tại đây.

Trong Currently Assigned Activities - Hoạt động được giao hiện tại, bạn có thể xem các hoạt động mà giáo viên đã giao và con cần làm.

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.145.000 VND
Đặt mua tại TiengAnhK12
Đặt mua tại TiengAnhK12