Ông bố Mỹ phỏng vấn con về ngày khai trường suốt 12 năm đi học

01 Tháng Bảy 2017 1788 lượt đọc
Sau ngày đầu năm học từ mẫu giáo đến khi tốt nghiệp phổ thông, Kevin tìm hiểu và lưu lại cảm xúc của con gái trong video xúc động.
 

Thành thông lệ, hàng năm sau ngày đầu tiên của năm học mới, Mackenzie Scruggs ở Seattle (Mỹ) lại ngồi ngay ngắn để bố Kevin hỏi một vài câu. Mackenzie chia sẻ với bố về tuổi, tên giáo viên, điều thú vị đã xảy ra trong ngày.

Những khoảnh khắc đánh dấu 12 năm đi học của cô được tổng hợp trong video dài hơn 3 phút và đăng trên trang Youtube của bố, đạt hơn 1,5 triệu lượt xem sau 4 ngày đăng tải.
 
 
 

"Mọi người đang xem ba phút những gì tôi may mắn được chiêm ngưỡng suốt 13 năm", Kevin chia sẻ trên Huffington Post ngày 13/6.

Anh đã phỏng vấn Mackenzie sau ngày đầu tiên đi mẫu giáo nhưng đoạn phim đó bị lỗi nên không thể cho vào video cuối cùng. Ý tưởng về video bắt đầu khi anh nghĩ con gái đang lớn quá nhanh.

Mackenzie tốt nghiệp trung học tuần trước và sắp sửa vào đại học, xem video lần đầu tiên tại liên hoan phim tổ chức ở nhà thờ mà cả nhà cùng đi lễ. Bố cô ngồi ngay phía trước và cảm nhận rõ sự xúc động của con gái khi ký ức lướt qua trên màn hình.

"Con bé vẫn luôn xinh đẹp trong mọi giai đoạn của cuộc đời. Tôi yêu nó. Tôi tự hào khi là bố của nó", Kevin nói.

Hai năm tới, Kevin sẽ có cơ hội chia sẻ một video tương tự. Anh cũng đã dành thời gian phỏng vấn con gái còn lại sau những ngày khai trường. Anh khuyến khích các ông bố, bà mẹ trân trọng quãng thời gian bên con, tìm cách ghi lại những kỷ niệm đẹp nhất để sau này có thể xem cùng nhau.

"Con cái thực sự là một món quà", Kevin nhận xét. 

Phiêu Linh
Nguồn: VnExpress


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab