Hội thảo Trường học không dạy bạn điều gì 23/12/2017 Hội thảo Trường học không dạy bạn điều gì 23/12/2017
25 Tháng Mười Hai 2017
Buổi hội thảo "Trường học không dạy bạn điều gì" do Contuhoc cùng ADCBookiz và Wesminter Academy đồng tổ chức đã diễn ra vào chiều thứ 7, 23/12/2017. Buổi hội thảo đã mang đến các quý vị phụ huynh "cái nhìn tổng quan về các loại hình giáo dục và tác động lên trẻ nhỏ, điều được và thiếu sót của từng phương pháp giáo dục tại các quốc gia khác nhau. Phụ huynh sẽ có cái nhìn đa chiều và đánh giá được các hệ thống giáo dục để rút ra được những điều phù hợp để chuẩn bị cho bản thân và con cái trong quá trình trở thành công dân toàn cầu"

Những phương pháp phát hiện con bị bạo hành

29 Tháng Mười Một 2017
Nhiều câu chuyện trẻ bị bạo hành làm đau lòng chúng ta. Bạo hành xảy ra không chỉ ở trường, có thể ngoài đường hay chính trong nhà. Với phụ huynh thì việc phát hiện kịp thời con bị bạo hành là cần thiết để có giải pháp ngăn chặn và giải quyết tốt tâm ...

6 cách lắng nghe tiếng nói từ cơ thể trẻ giúp cha mẹ hiểu con hơn

28 Tháng Mười Một 2017
Chia sẻ rất hữu ích của Tiến sĩ giáo dục Nguyễn Ngọc Minh về phương pháp làm cha mẹ đúng đắn nhất là học cách lắng nghe chính con mình.

Muốn trẻ có tinh thần mạnh mẽ, hãy làm 3 điều sau

27 Tháng Mười Một 2017
Những thách thức, khó khăn, và thất bại trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. Bởi vậy, việc dạy dỗ để trẻ có tinh thần mạnh mẽ, giúp chúng trở nên kiên cường là một điều vô cùng quan trọng. Đó cũng chính là chìa khóa để giúp trẻ đạt tới tiềm ...

Tôi đã giúp con trai 3 tuổi hình thành những thói quen tốt như thế nào?

25 Tháng Mười Một 2017
Các bé hơn 3 tuổi đã có thể có những thói quen tốt nào rồi? Với bé nhà mình, mình đã tạo được một số thói quen tốt như sau, mình cũng note luôn cách để con tạo được thói quen này ở mỗi mục.

Không phải khen ngợi, bố mẹ Tây đã luôn dạy con điều này để trẻ thành tài

24 Tháng Mười Một 2017
Xu hướng cha mẹ quá đề cao khả năng của con, không ngừng khen ngợi con có thể tạo nên lớp những người ái kỷ - chỉ biết yêu và quá yêu bản thân. Vì vậy, muốn con thành tài, hãy dạy con biết thất bại.

Làm thế nào để trẻ nuôi dưỡng được GRIT - yếu tố quan trọng nhất để thành công?

23 Tháng Mười Một 2017
Grit - Sự kiên gan, bền bỉ, theo đuổi mục tiêu lâu dài đến cùng là thứ mà cha mẹ nào cũng nên dạy cho con mình nếu muốn đứa trẻ khôn lớn, thành công.

Vì lợi ích của con: Tại sao cha mẹ không nên đánh đòn trẻ, dù chỉ vào mông?

22 Tháng Mười Một 2017
Tét mông - hành động đánh trẻ vào mông với một bàn tay mở - là dạng kỷ luật phổ biến thường được sử dụng đối với trẻ con trên toàn thế giới. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, tét mông đã bị cấm tại 53 quốc gia và bang.

Phụ huynh gật gù tâm đắc chia sẻ của một người mẹ: Cứ an nhiên làm mẹ, đồng hành cùng con, cuống cuồng mà làm gì!

21 Tháng Mười Một 2017
Viết cho các mẹ lần đầu làm mẹ và có con còn nhỏ học mầm non.

Phạt có lý do và nguyên tắc 3 'Không' để dạy con thành tài của người Do Thái

20 Tháng Mười Một 2017
hỉ với hơn 13 triệu dân nhưng chiếm gần 40% tỷ lệ người đoạt giải Nobel, người Do Thái được xem là dân tộc thông minh nhất thế giới. Bí quyết làm nên thành công đó là phương pháp giáo dục con từ nhỏ. Cha mẹ Do Thái có những nguyên tắc dạy con rất đặc ...

Dạy con bằng chánh niệm: Tại sao nên và làm thế nào để chủ động lắng nghe tiếng khóc của con?

19 Tháng Mười Một 2017
Việc chủ động lắng nghe tiếng khóc của con, toàn tâm nghe với thiện ý mà không phán xét, chê trách là cách tuyệt vời để chúng ta thực sự có thể hiểu con và từ đó nhìn thấy trải nghiệm này với những mặt tích cực của nó và tránh việc tức giận với con ...

Ngoài các bài học trên lớp, làm sao để dạy các giá trị cho con?

18 Tháng Mười Một 2017
Công sức tổng hợp từ nghiên cứu lẫn trải nghiệm thực tiễn của Nguyễn Quỳnh, nghiên cứu sinh giáo dục Đại học Monash (Úc), giúp các bạn hình dung tốt hơn làm sao dạy được giá trị cho học sinh.

Dạy con biết ơn thầy cô qua cách tặng quà 20/11

17 Tháng Mười Một 2017
Lời giải đáp cho các cha mẹ băn khoăn không biết có nên tặng quà thầy cô nhân dịp 20/11 không, tặng thế nào, tặng cái gì để thầy cô thấy thoải mái mà con cũng học được lòng biết ơn.

Đừng dán mác “yêu thương con” cho những mục tiêu ích kỉ của cha mẹ

17 Tháng Mười Một 2017
ó rất nhiều điều các em bé đang bị chính bố mẹ của mình "tước đoạt", đó là quyền được làm trẻ con, quyền được sử dụng thời gian của bố mẹ, quyền được nuôi dưỡng và dạy dỗ bởi chính bố mẹ của mình, quyền được lớn lên theo đúng với "nhịp điệu" của một ...

Dạy con theo quy tắc PERMA để trẻ có một cuộc sống hạnh phúc hơn

16 Tháng Mười Một 2017
Làm thế nào để con chúng ta sống tốt hơn trong cuộc sống hối hả hiện đại? Làm thế nào để con luôn có thái độ vui vẻ và lạc quan? Đây là câu hỏi mà hầu hết các bậc cha mẹ đã từng ít nhất một lần đặt ra.

Bác sĩ Việt sống tại Pháp chia sẻ bí quyết dạy con sống với tâm hồn đẹp đẽ

15 Tháng Mười Một 2017
Theo cô Nguyễn Thu Hằng, bạn có thể mang lại cho con bạn rất nhiều từ những thứ tưởng chừng đơn giản nhất.

Ưu đãi mua chung

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND