Star Donation Challenge

Singapore: Ứng dụng đồng hồ thông minh cho học sinh tiểu học

18 Tháng Tám 2017 1862 lượt đọc

Ngày 17/8, ngân hàng POSB của Singapore chính thức triển khai dự án “Người bạn thông minh” giúp cho hơn 6.000 học sinh thuộc 19 trường tiểu học của nước này có thể tự mua đồ dùng qua đồng hồ đeo tay thông minh.

Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, mỗi khi cần mua đồ ăn, nước uống hoặc dụng cụ học tập, các em học sinh chỉ cần dùng đồng hồ đeo tay của mình quẹt vào một thiết bị gắn sẵn tại quầy thu ngân của các cửa hàng trong khuôn viên nhà trường. Đồng hồ thông minh này cũng cho phép các em tự kiểm tra số tiền và nhật ký chi tiêu hàng ngày của mình.

Ngoài ra, một phần mềm tích hợp sẵn trong đồng hồ sẽ giúp cha mẹ học sinh theo dõi và kiểm soát việc chi tiêu của con mình từ xa./. 

Theo TTXVN


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 ASEAN Scholarship 2024

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab