TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI VĂN MIÊU TẢ HAY từ Happy Way và Next Nobels

04 Tháng Mười Hai 2023 805 lượt đọc

Một tuyển tập bao gồm 10 bài văn tả đồ vật, con vật, cây cối tham khảo do thầy cô giáo của Happy Way và Next Nobels viết. Không những giúp các bạn lớp 3, 4 ôn thi học kì mà còn giúp các con có những mẫu hay, nhiều so sánh, liên tưởng thú vị để tập viết văn.

 

Ví dụ một đoạn tả: "Mùa xuân lá bàng mang màu xanh nhạt non tơ. Sang hè, lá bàng mướt xanh, sắc xanh đậm đà. Một mặt lá nhẵn bóng như một chiếc gương soi xinh xắn. Rồi bàng bắt đầu ra hoa. Hoa màu xanh nhạt, nhỏ li ti kết lại từng chùm. Cây bàng to lớn, vững chãi là vậy, nhưng hoa bàng ôi sao mà nhỏ xinh, đáng yêu! Theo thời gian, những bông hoa bé xinh cũng kết trái với sức mạnh diệu kì. Hoa từng chùm nho nhỏ dần trở thành chùm quả xanh non, láng mướt một màu khoẻ khoắn. Khi mùa thu bắt đầu thêu lên vòm lá xanh dịu dàng những chiếc lá vàng, lá đỏ thì quả cũng chuyển màu vàng óng. Quả bàng đã chín, hương thơm dìu dịu như gọi mời." (Phương Thảo)

Để tải về TUYỂN TẬP NHỮNG BÀI VĂN MIÊU TẢ HAY từ Happy Way và Next Nobels, bạn hãy điền form đăng kí dưới đây.

Ngay sau khi bạn điền form, thông báo đăng ký thành công xuất hiện, bạn nhấn vào Tại đây để tải tài liệu về thiết bị. Chúc các con sẽ sử dụng bộ tài liệu này một cách hiệu quả!


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab