VTV7 - Kênh truyền hình về giáo dục bổ ích

30 Tháng Ba 2017 3451 lượt đọc

VTV7 là kênh truyền hình giáo dục quốc gia trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam. Kênh này là kết quả của sự hợp tác giữa Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục của VTV với Bộ giáo dục và Đào tạo, Tập đoàn Tiến bộ AIC, cùng các đối tác là Đài Truyền hình EBS (Hàn Quốc), NHK (Nhật Bản).

Với vai trò của một kênh truyền hình chuyên biệt về giáo dục, mục tiêu chính của VTV7 là hỗ trợ học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc học tất cả các môn học qua sóng truyền hình. Thông qua đó, học sinh trên khắp cả nước, đặc biệt là ở vùng sâu, vùng xa sẽ được tiếp cận các kiến thức mới qua những chương trình, hình ảnh của VTV cũng như của các kênh truyền hình khác trên thế giới mà VTV hợp tác và mua bản quyền. Bên cạnh phần lớn thời lượng cho chương trình giáo dục, VTV7 cũng có các khung chương trình giải trí hay các chương trình có ý nghĩa nhân văn.

Bạn có thể theo dõi lịch phát sóng hàng ngày, hàng tuần của VTV7 tại đây: http://vtv7.vtv.vn/lich-phat-song

VTV7 English là một chương trình nhẹ nhàng, bổ ích để con bạn ôn thêm tiếng Anh mỗi ngày, lịch phát sóng như sau:


Từ 17h00-20h00 hàng ngày, VTV7 có nhiều chương trình bổ ích cho các con tuổi tiểu học, trung học, mầm non học tập và giải trí. Phụ huynh chúng ta có thể cân nhắc cho con xem một số chương trình TV trên VTV7 trong khung giờ này nhỉ?.

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Tags:

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND