Chia sẻ kinh nghiệm thực tế qua cuốn "du học ký" của Hoàng Lê

28 Tháng Bảy 2017 2611 lượt đọc
Tác giả trẻ Hoàng Lê (tên thật là Lê Huy Hoàng) vừa ra mắt cuốn “Tuổi trẻ có chí thì đi” - được coi là một cuốn “du học ký” thú vị, ghi lại những câu chuyện thực của tác giả - từ chỗ là một thanh niên thiếu mục đích, đến khi bắt đầu nỗ lực học tiếng Anh, thi IELTS, nộp hồ sơ du học Australia, sang Australia học thạc sĩ, quyết tâm trở thành một người có khát vọng, có ý chí, mạnh mẽ, tự lập, dám khát khao và dám dấn thân.

 

 

Tác giả Lê Huy Hoàng

Trong cuốn sách, rất nhiều bài học được tác giả chia sẻ về cách học IELTS hiệu quả, cách tìm học bổng tiến sĩ cũng như những kinh nghiệm thiết thực về cuộc sống ở Australia... Cuốn sách động đến hai chủ đề quan trọng: Tuổi trẻ và Du học, và gắn kết hai chủ đề này bằng ý chí, nỗ lực, sự trưởng thành. Đó là một hành trình như tác giả thừa nhận: “Giá trị hơn những thành tích, điểm số, vinh quang - đó là cảm thấy mình sống có ý nghĩa. Vì đã tìm ra mình. Và hiểu được mình”.

"Tuổi trẻ có chí thì đi" gồm 7 chương (212 trang), do thương hiệu GU Books - một trong những nhà sách mới thuộc Công ty văn hóa và truyền thông AZ Việt Nam mua bản quyền của tác giả. Sách hiện có bán tại Tiki.
 
 
Lê Huy Hoàng sinh năm 1987, là một chàng trai đam mê công nghệ, nằm trong số không nhiều các sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam giành được học bổng của Bộ Quốc phòng Australia, hiện đang công tác tại Viện kĩ thuật cơ giới quân sự Tổng cục Kĩ thuật.
 
Mai Hoa
Theo Hà Nội Mới

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Tags:

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND