Chơi WHAT AM I tại công viên Cầy Giấy chiều thứ bảy 11/3/2017

12 Tháng Ba 2017 3437 lượt đọc

Đơn giản, dễ chơi, WHAT AM I đã mang lại không khí thực sự sôi động, tự tin cho các bạn nhỏ, hầu hết mới chỉ tầm 8 tuổi, ở công viên Cầu Giấy chiều hôm qua thứ bảy 11/3.
Lần đầu chơi trò này, và không được treo thưởng dành cho người thắng cuộc nên các bạn chơi rất vô tư, chưa quan tâm đến chiến lược ganh đua gì sất:
- Bạn phải đoán chưa chú ý chiến lược đặt câu hỏi để rút ngắn thời gian tìm ra (thẻ trên đầu) mình là gì, bạn được hỏi thì chủ động nói cho bạn phải đoán rất nhiều manh mối. Chơi WHAT AM I tại công viên Cầy Giấy chiều thứ bảy 11/3/2017😍
- Chơi hăng đến nỗi khi trời mưa phùn cũng phải giục mãi mới chịu tạm ngừng để chuyển đến chỗ có mái che!

Hộp guess game What am I mà ConTuHoc.com đang cung cấp (https://www.contuhoc.com/game-doan-what-am-i) chỉ có 50 thẻ bên trong thôi, chơi vài hôm là thuộc hết mất, nhưng các bạn hãy tận dụng bộ dụng cụ vòng đội đầu và các miếng tiền xu, để kết hợp với các thẻ Taboo mà chơi tiếp nhé (https://www.contuhoc.com/combo-taboo-beginner-guess-game-wha…).

ConTuHoc đã hẹn sẽ tổ chức một buổi thi đấu, có phần thưởng đàng hoàng, tại đó các bạn sẽ tự tạo thẻ chơi theo chủ đề, để trò chơi thêm kịch tích nhé!

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND