Star Donation Challenge

5 cuốn sách "I spy ..." tuyệt hay

03 Tháng Mười Một 2017 5062 lượt đọc

"I spy with my little eye" là trò chơi áp dụng được mọi lúc mọi nơi. Đây là trò chơi đoán xem bạn đang nhìn thấy gì. Để hiểu được cách chơi, bạn có thể xem bài hát tuyệt hay sau: Chỉ cần xem xong bài hát là biết cách chơi:

The I spy song

Câu lệnh của trò chơi là: I spy with my little eye something ... rồi người nghe sẽ đoán xem bạn đang nhìn thấy gì.

Dưới đây là 5 quyển sách trên youtube có giọng đọc hay, hình ảnh đẹp, để nghe và luyện tập cách chơi trò chơi này. Các con không chỉ học được cách chơi mà còn ôn lại nhiều từ vựng hay.

I spy with my little eye

I spy on the farm:

 

I spy under the sea:

I spy pets:

I spy in the sky: 

Khi xem các clip này, các con sẽ học được cách mở rộng các câu dẫn một cách tự nhiên.

Các con cũng có thể luyện tập thêm với bài học cùng clip trên trang của British Council về trò chơi này: Jack's I-spy https://learnenglishkids.britishcouncil.org/…/s…/jacks-i-spy

Sau khi đã thật hiểu cách chơi và tự tin với câu lệnh của trò chơi:

  • Bố mẹ và con có thể mở bất kì một trang sách nào và cùng chơi. Chúng ta có thể nhìn tranh, nhìn chữ và cùng khám phá những điều bí mật trong từng trang sách.
  • Bố mẹ và con cũng có thể bấm nút dừng một clip bài hát/truyện trên youtube, nhìn hình và cùng chơi trò chơi này.
  • Hay cũng có thể chỉ nhìn quanh nhà, dạo quanh khu phố và cùng nhau chơi trò này. Để tăng thêm sự bí hiểm của trò chơi, bố mẹ có thể cho con dùng ống nhòm (là cái lõi giấy bọc thức ăn ý) là các con thích lắm lắm.

Chúc các gia đình vui vẻ với trò chơi này.

Theo Read and Connect


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Khóa HD ôn thi vào 10

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab