5 cuốn sách "I spy ..." tuyệt hay

03 Tháng Mười Một 2017 4713 lượt đọc

"I spy with my little eye" là trò chơi áp dụng được mọi lúc mọi nơi. Đây là trò chơi đoán xem bạn đang nhìn thấy gì. Để hiểu được cách chơi, bạn có thể xem bài hát tuyệt hay sau: Chỉ cần xem xong bài hát là biết cách chơi:

The I spy song

Câu lệnh của trò chơi là: I spy with my little eye something ... rồi người nghe sẽ đoán xem bạn đang nhìn thấy gì.

Dưới đây là 5 quyển sách trên youtube có giọng đọc hay, hình ảnh đẹp, để nghe và luyện tập cách chơi trò chơi này. Các con không chỉ học được cách chơi mà còn ôn lại nhiều từ vựng hay.

I spy with my little eye

I spy on the farm:

 

I spy under the sea:

I spy pets:

I spy in the sky: 

Khi xem các clip này, các con sẽ học được cách mở rộng các câu dẫn một cách tự nhiên.

Các con cũng có thể luyện tập thêm với bài học cùng clip trên trang của British Council về trò chơi này: Jack's I-spy https://learnenglishkids.britishcouncil.org/…/s…/jacks-i-spy

Sau khi đã thật hiểu cách chơi và tự tin với câu lệnh của trò chơi:

  • Bố mẹ và con có thể mở bất kì một trang sách nào và cùng chơi. Chúng ta có thể nhìn tranh, nhìn chữ và cùng khám phá những điều bí mật trong từng trang sách.
  • Bố mẹ và con cũng có thể bấm nút dừng một clip bài hát/truyện trên youtube, nhìn hình và cùng chơi trò chơi này.
  • Hay cũng có thể chỉ nhìn quanh nhà, dạo quanh khu phố và cùng nhau chơi trò này. Để tăng thêm sự bí hiểm của trò chơi, bố mẹ có thể cho con dùng ống nhòm (là cái lõi giấy bọc thức ăn ý) là các con thích lắm lắm.

Chúc các gia đình vui vẻ với trò chơi này.

Theo Read and Connect

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.145.000 VND
Đặt mua tại TiengAnhK12
Đặt mua tại TiengAnhK12