Star Donation Challenge

Công bố chương trình học hè tự túc tại Mỹ năm 2018

28 Tháng Mười Một 2017 2690 lượt đọc

Trung tâm tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội thông tin về chương trình EducationUSA Academy của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ thực hiện tại 11 trường đại học và cao đẳng trên khắp nước Mỹ năm 2018. 

Đây là chương trình học hè tự túc dài từ hai đến bốn tuần dành cho học sinh trung học phổ thông lứa tuổi 15 - 17 của các nước không sử dụng tiếng Anh là ngôn  ngữ chính thức.

Chương trình nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để có thể nộp hồ sơ thành công vào các trường đại học, cao đẳng Hoa Kỳ.

Chương trình sẽ bao gồm các khóa học tiếng Anh, các khóa học dự bị đại học, các chuyến thăm quan tới các trường đại học lân cận, và cơ hội tham gia các hoạt động đa văn hóa tại những trường sau:

Cao đẳng cộng đồng Diablo Valley (bang California), Đại học Hàng không Embry-Riddle (bang Florida), Đại học Johns Hopkins (bang Maryland), Đại học bang Montana (bang Montana), Đại học Northwestern (bang Illinois), Đại học Syracuse (bang New York), Đại học Temple (bang Pennsylvania), Đại học Alabama-Huntsville (bang Alabama), Đại học Colorado Boulder (bang Colorado), Đại học Massachusetts Amherst (bang Massachusetts) và Đại học Bắc Georgia (bang Georgia).

Thông tin về các chương trình học hè tự túc trên trang chủ Education USA.

Các ứng viên tiềm năng có quan tâm cần nộp đơn trực tiếp tới trường đại học mà họ lựa chọn. Thông tin thêm về từng chương trình, lệ phí, quy trình nộp đơn và hạn nộp đơn của từng trường có thể tìm được tại trang web của EducationUSA Academy http://www.edusaacademy.org.

Để có thêm thông tin về các chương trình trao đổi quốc tế của bộ Ngoại giao Hoa kỳ, truy cập http://exchanges.state.gov hoặc liên hệ ECA-Press@state.gov.

Theo EducationUSA


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Khóa HD ôn thi vào 10

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab