Star Donation Challenge

CTH Edu tiếp đón đại diện Achieve3000 của McGraw Hill đến thăm và làm việc tại Hà Nội

13 Tháng Mười Một 2023 119 lượt đọc

Ngày 7-9/3/2023, Giáo dục Con Tự Học vinh dự được tiếp đón ngài Nicholas Black – Giám đốc Thương mại Cấp cao của Công ty Giáo dục McGraw Hill tại Mỹ – đến thăm và làm việc tại văn phòng CTH Edu, gặp mặt các đại diện của một số trường học và trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội.

Achieve3000 Literacy là một trong các chương trình học online được phát triển bởi McGraw Hill, giúp các em học sinh từ lớp 2 tới lớp 12 rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng viết tiếng Anh của mình. Từ năm 2022, CTH Edu là đại diện duy nhất tại Việt Nam triển khai chương trình học bổ ích này tới các giáo viên, phụ huynh và các em học sinh, nhằm giúp hàng triệu học sinh Việt Nam duy trì thói quen đọc Tiếng Anh thường xuyên, mở mang trí óc và tăng trình độ Tiếng Anh học thuật.

👉Hướng dẫn sử dụng tài khoản Achieve 3000 Literacy

👉Khai thác 3 phần chính trong Achieve 3000 Literacy như thế nào?

👉Các dạng bài học giúp rèn kỹ năng đọc – viết

Trong chuyến thăm Hà Nội lần này, CTH Edu cùng ngài Nick đã vinh dự được làm việc trực tiếp với một số trường học và trung tâm Anh ngữ, với mục đích trao đổi, chia sẻ cách khai thác triệt để, hiệu quả các tài liệu, bài học trên Achieve3000 Literacy.

Trao đổi với đại diện Trường Liên cấp Sentia

Trao đổi với đại diện Trường Quốc tế Nhật Bản
Trao đổi với đại điện Trường Edison
Trao đổi với trung tâm Anh ngữ CEC.
Trao đổi với đại diện Trường Olympia

 

Trao đổi với đại diện Trường Phenikaa


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Khóa HD ôn thi vào 10

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab