Star Donation Challenge

Luyện đọc, viết tiếng Anh giành quà khủng với Kids A-Z Summer Challenge 2023

13 Tháng Sáu 2023 948 lượt đọc
KidsA-Z Summer Challenge 2023 là thử thách đọc và viết Tiếng Anh trên KidsA-Z do Giáo dục Con Tự Học - đối tác chính thức và duy nhất được ủy quyền phân phối các sản phẩm của LearningA-Z tại Việt Nam - tổ chức từ 15/6 đến 05/8/2023, dành cho học sinh 6-11 tuổi muốn phát triển kỹ năng đọc - viết Tiếng Anh và muốn khám phá, chinh phục số lượng sách khổng lồ trên KidsA-Z.

KIDSA-Z là gì?

KidsA-Z (có tên khác mà nhiều gia đình quen gọi: Raz-kids) là bộ chương trình phát triển ngôn ngữ dành cho trẻ em từ 4-12+ tuổi, liên tục đạt rất nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới, tạo ra bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, các nhà sư phạm giàu kinh nghiệm và các chuyên gia công nghệ tài năng của Learning A-Z, Mỹ. 
Learning A-Z là nhà xuất bản điện tử có rất nhiều năm kinh nghiệm, đạt  rất nhiều giải thưởng trong lĩnh vực giáo dục và ứng dụng công nghệ trong giáo dục. Những chương trình học tập về ngôn ngữ và khoa học của hãng được hàng triệu giáo viên và hàng chục triệu học sinh tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới yêu thích.
KidsA-Z gồm 05 học phần:
  1. Reading,
  2. Vocabulary,
  3. Science,
  4. Foundations
  5. Writing.
Trong đó học phần Reading (tức Raz-plus hay Raz-kids + Reading A-Z) là học phần lõi.

Đối tượng tham gia KIDSA-Z SUMMER CHALLENGE

HS từ 6-11 tuổi chỉ cần có tài khoản sử dụng KidsA-Z Reading (không nhất thiết phải có thêm các học phần khác như Writing, Vocabulary, Science,...) là đủ điều kiện. Tuy nhiên chỉ hợp lệ nếu là loại tài khoản dành cho thị trường gia đình (tối đa 5 HS/licence) do Contuhoc.com phân phối (trực tiếp hoặc qua các đại lý). Loại tài khoản dành cho trường học/trung tâm (tối đa 36 học sinh/licence) không phải là đối tượng của Summer Challenge này.
Lưu ý: Với các con chưa có tài khoản KidsA-Z muốn tham gia thử thách, nhân sự của CTH Edu sẽ liên hệ tư vấn sau khi đăng ký.

Thể lệ và Giải thưởng

Luyện đọc, viết tiếng Anh giành quà khủng với Kids A-Z Summer Challenge 2023 Vòng 1 (15/6-31/7/2023): HS tự đọc và học trên KidsA-Z Reading để tích số sao (không bị hạn chế gì về thời gian hay về loại hoạt động)
Giải thưởng:
- Top 100 Learners: Chứng nhận tham gia cuộc thi đứng trong Top 100 và học bổng trị giá 300K-500K trên TiengAnhK12.com
- Top 10 Learners: tặng thêm bộ đồ chơi giáo dục thú vị
Luyện đọc, viết tiếng Anh giành quà khủng với Kids A-Z Summer Challenge 2023 Vòng 2 (01-05/8/2023): Top 50 Learners của Vòng 1 thi viết sáng tạo trên KidsA-Z Writing
Giải thưởng:
- 01 Giải Đặc biệt: voucher 02 đêm nghỉ cho 04 người tại TeaHouse Villa ở Mộc Châu (hạn sử dụng 01 năm kể từ ngày cấp) và 02 triệu đồng tiền mặt.
- 02 Giải Nhất (một giải cho lứa tuổi <=8 và một giải cho lứa tuổi >8): 02 triệu đồng, bao gồm 01 triệu đồng tiền mặt và 01 triệu voucher trên TiengAnhK12.
KidsA-Z Summer Challenge hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích, một cuộc đua "nóng" nhất trong mùa hè này dành cho các bạn tiểu học. Bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho các con tham gia để kịp bắt đầu Vòng 1 vào 15/6 này nhé!
Luyện đọc, viết tiếng Anh giành quà khủng với Kids A-Z Summer Challenge 2023

ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Khóa HD ôn thi vào 10

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab