Star Donation Challenge

Cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em” lần thứ VII: 31/8 là hạn nộp bài

12 Tháng Tám 2017 3786 lượt đọc
Tiếp nối thành công của 6 cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em” do Báo Phụ nữ Thủ đô tổ chức trong những năm qua, Tòa soạn Báo Phụ nữ thủ đô đã chính thức phát động cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em” lần thứ VII năm 2017 từ 1/4/2017.
 
Mở cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em”, ngoài việc đưa trẻ em đến với một hoạt động vô cùng bổ ích, báo Phụ nữ Thủ đô muốn hướng sự quan tâm của mọi gia đình, nhà trường, các thầy cô giáo cũng như toàn xã hội đối với việc đọc sách của các em, một trong những con đường để trẻ em đến với tri thức nhân loại và hoàn thiện nhân cách bản thân.
 
Ban giám khảo cuộc thi năm nay vẫn là các nhà văn tên tuổi, am hiểu lĩnh vực văn học thiếu nhi và có nhiều tác phẩm được các em yêu thích.

Thể lệ cuộc thi:

 
1. Đối tượng tham gia: Học sinh phổ thông; Mỗi em có thể viết từ một đến nhiều bài về một, hoặc nhiều cuốn sách mình đã đọc.
 
2. Thể loại sách: Không hạn chế, nhưng ưu tiên cho sách văn học. Cách viết tự do, bài viết không quá 1.200 từ.
 
3. Thời gian nhận bài: Từ ngày 1/4/2017 đến hết ngày 31/8/2017, tính theo dấu bưu điện. Bài dự thi viết trên một mặt giấy, gửi đến địa chỉ: Ban tổ chức cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em”, báo Phụ nữ Thủ đô, số 7 phố Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc email: baophunuthudo@gmail.com, phía dưới bài viết ghi rõ tên thật của tác giả, tên trường, lớp, địa chỉ nơi ở, số điện thoại liên hệ.
 
4. Bài dự thi hợp lệ: Là bài viết chưa đăng tải hoặc xuất bản ở đâu và dưới bất kỳ hình thức nào. Người dự thi cam kết và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền bài dự thi của mình. Những bài đạt chất lượng sẽ được đăng trên tuần báo Phụ nữ Thủ đô bắt đầu từ ngày 1/5/2017, được trả nhuận bút theo thông lệ.
 

Giải thưởng:

 

- 01 giải Đặc biệt 5 triệu đồng
- 01 giải Nhất 3 triệu đồng
- 02 giải Nhì, mỗi giải 2 triệu đồng
- 03 giải Ba, mỗi giải 1 triệu đồng
- 05 giải Khuyến khích, mỗi giải 500.000 đồng

- Nhiều giải Chuyên đề, mỗi giải 500.000 đồng
- Các trường tổ chức tốt cuộc thi và có nhiều bài viết chất lượng đoạt giải được trao giải tập thể.
 
Cùng với giải thưởng trên là tặng phẩm gồm những bộ sách hay, có giá trị.

Lễ tổng kết và trao giải thưởng: tháng 9/2017.

ConTuHoc mong rằng sẽ có nhiều bố mẹ khuyến khích con tham gia cuộc thi bổ ích này, dù nếu không được giải thưởng thì các con vẫn có một dịp để lắng mình cảm nhận thật kĩ về một cuốn sách mình yêu. Phụ huynh có thể cho con tìm hiểu thêm Cách viết bài giới thiệu một cuốn sách tại đây.


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 ASEAN Scholarship 2024

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab