Hướng dẫn đăng nhập tài khoản student trên Kids A-Z

23 Tháng Tám 2018 21186 lượt đọc

Nếu chưa biết Kids A-Z là gì, hãy đọc Kids A-Z là gì, tổng quan về những học phần có trong Kids A-Z. Nếu mới đăng kí dùng thử hoặc mới mua tài khoản sử dụng Kids A-Z, muốn biết cách student (con/học sinh) của bạn đăng nhập và sử dụng chương trình, hãy xem tiếp.

Bạn sử dụng Kids A-Z bằng thiết bị gì?

Yêu cầu để có thể đăng nhập:

Student đăng nhập Kids A-Z trên web (máy tính để bàn, máy tính xách tay):

  • Bước 1: Trên trình duyệt web (Chrome, Firefox, Safari,...) vào địa chỉ http://kidsa-z.com/
  • Bước 2: Gõ teacher username mà ConTuHoc.com đã cung cấp cho bạn, nhấn Go hoặc gõ phím Enter (lần sau quay lại dùng thì máy tính đã nhớ sẵn teacher username học sinh gõ lần trước, nên sẽ không hỏi bước này nữa)
  • Bước 3: Chọn student là tên tài khoản sử dụng đã được cấp
  • Bước 4: Click vào rồi gõ password đã được đặt, rồi nhấn GO hoặc gõ phím Enter
  • Bước 5: Bảng điều khiển hiện ra, mỗi hành tinh trên đó là một học phần mà bạn được truy cập. 

Student đăng nhập Kids A-Z trên điện thoại và máy tính bảng

Link cài app Kids A-Z cho từng loại thiết bị iOS, AndroidKindle có tại: https://www.learninga-z.com/site/products/kidsa-z/mobile-app 

Cách đăng nhập Kids A-Z trên máy tính và trên thiết bị di động tương tự nhau: mở ứng dụng Kids A-Z đã được cài trên máy, gõ teacher username đã được cấp, rồi chọn tên student và gõ password rồi nhấn GO.

Riêng với học phần Reading:

Ngay sau khi học sinh đăng nhập lần đầu tiên vào tài khoản Student của mình trên Kids A-Z, hệ thống sẽ tự động giao bài kiểm tra đọc đầu vào Reading Placement Tool. Đây là tính năng mới được cập nhật cho Raz-Kids/Raz-Plus cho các tài khoản học sinh mới từ tháng 4/2020. 

Bài kiểm tra giúp xác định điểm xuất phát (điểm khởi đầu) của học sinh. Từ đó, hệ thống sẽ giới thiệu cho trẻ những cuốn sách tiếng Anh phù hợp với trình độ đọc của học sinh đó.

Bài kiểm tra gồm 5 câu hỏi. Nếu trả lời đúng, học sinh sẽ được chuyển tiếp sang bài kiểm tra ở mức độ khó hơn. Nếu sai ở câu nào, hệ thống sẽ xác định luôn trình độ đọc khởi đầu cho học sinh ở đó và trẻ có thể bắt đầu luyện đọc sách tiếng Anh.

Chi tiết trong bài: Giới thiệu tính năng mới Reading Placement Tool – bài kiểm tra trình độ đọc ban đầu trong Raz-plus, Raz-kids

Xem thêm Hướng dẫn sử dụng Kids A-Z:

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Tags:

Học Tiếng Anh online thực sự hiệu quả với cth.edu.vn

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.145.000 VND
Đặt mua tại TiengAnhK12
Đặt mua tại TiengAnhK12