Raz-kids, Raz-Plus, Science A-Z,...nay đến với các gia đình VN theo cách đàng hoàng và đầy đủ nhất

26 Tháng Tư 2017 27158 lượt đọc
TIN VUI: Raz-Plus, Science A-Z và các sản phẩm khác của Learning A-Z sẽ đàng hoàng đến với các gia đình/nhóm học sinh Việt Nam với đầy đủ công cụ cho phụ huynh/giáo viên dạy nhóm, với mức giá hợp lí.
 
Raz-kids, Raz-Plus (Raz-kids + Reading A-Z) và Science A-Z đã là những cái tên quen thuộc được nhiều gia đình yêu thích. Một hệ thống thư viện sách tiếng Anh (+ tiếng Tây Ban Nha và vài thứ tiếng khác) đồ sộ, có tính tương tác cao, được chia thành các level từ dễ đến khó, rất hữu ích để các con 4-13 tuổi học tiếng Anh và học bằng tiếng Anh (xem thêm: Kinh nghiệm cho con khai thác Raz-Kids của mẹ Phạm Thị Hoài An)
 
Việc để tiết kiệm chi phí, ConTuHoc và nhiều cá nhân khác tổ chức cho 36 học sinh từ nhiều gia đình chung nhau một licence như chính sách hãng có cho teacher của 1 lớp học thật là VI PHẠM CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG của hãng. ConTuHoc đã bị hãng phát hiện vi phạm này và cắt quyền sử dụng của cả 40 licence đang còn hạn vào tháng 5/2016. Sự đặc biệt yêu thích Raz-kids của các con, những lời nhắn của các bố mẹ quyết tâm chờ ConTuHoc thương lượng với hãng để các gia đình được tiếp tục sử dụng Raz-kids thay vì để ConTuHoc hoàn lại tiền của thời gian chưa được sử dụng, đã là động lực mạnh mẽ để ConTuHoc kiên trì trao đổi qua lại với hãng suốt gần 1 tháng, cuối cùng được hãng cho phép tiếp tục tổ chức khai thác sử dụng theo cách cũ (36 học sinh từ nhiều gia đình chung nhau), nhưng chỉ đối với 40 licence có từ thời đó đến 12/12/2017.
 
Nửa năm nay, ConTuHoc vẫn tích cực làm việc với đại diện khu vực châu Á của hãng Learng A-Z, để tìm ra giải pháp cho:
  • (1) 40 licence đang có khi hết hạn 12/12/2017,
  • (2) mong muốn sử dụng Raz-kids, Reading A-Z, Science A-Z, ... của rất nhiều gia đình khác nữa,
  • (3) thắc mắc của những phụ huynh biết tiếng Anh, đã chịu khó đăng kí trial trên site của hãng và muốn được khai thác tài khoản teacher như khi tự đăng kí trial, để có thể tự download các sách, worksheet đi kèm, tự assign sách cho con đọc,...

Cuối cùng đã đến được giải pháp thống nhất: CTH Edu (ConTuHoc.com) được hãng Learning A-Z công nhận là Distributor HỢP PHÁP, DUY NHẤT tại Việt Nam được phép cung cấp các sản phẩm của Learning A-Z cho các gia đình và các nhóm người dùng:

Hãy xem các sản phẩm liên quan bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về từng gói sản phẩm.
ConTuHoc đang cùng hãng Việt hóa các video hướng dẫn khai thác tài khoản teacher. Trong lúc việc đó chưa được hoàn thành, các phụ huynh/giáo viên dạy các nhóm tự quản có thể xem video hướng dẫn sử dụng nhanh sau:

 

ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab