Muốn đi du học, ít nhất hãy chuẩn bị trước những thứ này!

09 Tháng Tám 2017 2781 lượt đọc

Du học là niềm khát khao của nhiều bạn trẻ, nhưng quá trình chuẩn bị "hành lý" để đặt chân tới "miền đất hứa" thì thật sự phải gắn liền với thực tế thay vì mơ mộng. Cùng Contuhoc lập kế hoạch cho một chuyến hành trình "dài hơi" sắp tới nhé!

“Cú rẽ ngang” ở độ tuổi trưởng thành của người trẻ bao giờ cũng khó khăn, việc chuẩn bị hành trang không hề dễ dàng, những bất lợi trong học tập là điều du học sinh nào cũng phải đối mặt, và sự hòa nhập bao giờ cũng là điều trắc trở,… Nhưng quan trọng không phải - ở lại hay trở về.  Mà cho dù như thế nào, có ra sao thì bạn phải vẫn phải tìm cách để vượt qua những mọi nghịch cảnh.

Hoàng Khôi (saostar.vn)


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab