Những website hàng đầu cho download miễn phí Reading comprehension worksheets

24 Tháng Mười Một 2017 9191 lượt đọc

Năng lực đọc hiểu ảnh hưởng quan trọng tới sự thành công của trẻ trong mọi mặt, từ việc học hành ở trường đến thế giới công ăn việc làm khi trường thành. Các website dưới đây cung cấp miễn phí hàng trang phiếu luyện đọc hiểu để giúp trẻ rèn luyện kỹ năng đọc, hầu hết được phát triển/duy trì bởi các giáo viên.

1. K5Learing: Mỗi worksheet gồm 1 bài đọc, đi kèm với các bài tập để giúp trẻ nhớ lại các chi tiết, luyện kỹ năng dự đoán, suy diễn, xác định các đặc điểm của nhân vật.

2. K12 Reader:  Tại đây bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập của các phiếu bài tập đọc hiểu cho từng chuỗi 36 tuần.

3. Super Teacher Worksheets: cho bạn download các file PDFs dành cho học sinh tiểu học và THCS.

4. Have Fun Teaching: cung cấp các worksheets nhiều màu sắc cho học sinh lớp K-6.

5. Mr. Nussbaum: ngoài các bài đọc hiểu online, vị giáo viên này cũng tạo sẵn các worksheets luyện đọc hiểu cho bạn download về, dành cho học sinh tuổi từ lớp 2-5+, trong mỗi worksheet có 5-10 câu hỏi.

6. Busy Teacher    trong  nguồn worksheet học tiếng Anh free khổng lồ được chia sẻ bởi các giáo viên này có cả ngàn worksheet luyện đọc hiểu

7. School Family: Gồm nhiều worksheets để luyện đọc hiểu, và cả để luyện từ vựng, luyện đọc trôi chảy.

8. Scholastic Printables: Hơn 800 reading comprehension worksheets, cho tuổi Pre-K đến Grade 8.

9. Worksheet Library: Bạn có thể download và in các omprehension worksheets tổng quát, hoặc chọn từ các bộ đi theo 13 cuốn sách. 

10. Busy Teachers Café: có nhiều worksheets cho việc luyện đọc hiểu, gồm cả reading logs, các organizer phân tích nguyên nhân - kết quả, các sơ đồ trình tự câu chuyện và các mẫu giới thiệu sách.

11. Reading Resource: Nơi để bạn download các worksheet tạo bởi Allison Fryer - một  nhà giáo dục chuyên nghiệp. 

12. iSLCollective: Kho này có hơn 470 free ESL reading comprehension worksheets.

13. Education.com: Bạn chắc chắn tìm được worksheets bạn cần qua 61 trang worksheets ở đây, miễn phí.

14. English Worksheets Land: website này có hơn 25,000 worksheets khớp với chuẩn common core của Mỹ, gồm cả các bản miễn phí và các bản dành cho  member trả phí.

ConTuHoc Tổng hợp


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab