busyteacher.org - nguồn worksheet học tiếng Anh free khổng lồ được chia sẻ bởi các giáo viên

12 Tháng Chín 2017 7550 lượt đọc

busyteacher.org cung cấp khoảng 17.000 worksheet được chia sẻ bởi và cho các teacher hoặc homeschooler, được phân loại rõ ràng. Rất phù hợp cho các mẹ và các con muốn tìm bài tập bổ trợ khi đang học chủ đề tiếng Anh cụ thể nào đó.

Hướng dẫn cách tìm worksheet:

Cách 1: Vào trang chủ http://busyteacher.org, trên vùng Find That Perfect Worksheet,  chọn tìm theo Category, rồi chọn tiếp Subcategory hoặc filter để ra loại worksheet bạn đang cần:

Cách 2: vào menu worksheets, chọn category bạn muốn, rồi filer tiếp theo level, như ví dụ khi tôi chọn Vocabulary thế nào:

Các con số số lượt view, hay kết qủa rating sẽ hỗ trợ bạn chọn được những worksheet đáng quan tâm nhất.

Chúc các bạn tìm được đúng thứ mình cần, sẽ hơi mất công nhưng hoàn toàn free, không vi phạm bản quyền, và khi nào cần gì thì dễ dàng tìm đúng thứ đó, nhất là khi bạn biết gõ đúng từ khóa theo chủ đề đang cần luyện. Không cần lo download hay in cả mớ trước khi có nhu cầu luyện tập nữa, kẻo chật nhà! :D

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Tags:

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.145.000 VND
Đặt mua tại TiengAnhK12
Đặt mua tại TiengAnhK12