Quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' 2017 nhận học bổng của ĐH Swinburne

28 Tháng Tám 2017 3361 lượt đọc

 

Quan quan 'Duong len dinh Olympia' 2017 nhan hoc bong cua DH Swinburne hinh anh 1
Vô địch Đường lên đỉnh Olympia mùa thứ 17, Phan Đăng Nhật Minh giành học bổng trị giá 35.000 USD của Đại học Kỹ thuật Swinburne. Ảnh: Việt Hùng.

 

Sáng 27/8, với 300 điểm, Phan Đăng Nhật Minh, học sinh trường THPT Hải Lăng (Quảng Trị) xuất sắc vượt qua 3 nhà leo núi khác để giành vòng nguyệt quế vinh quang trong Olympia mùa thứ 17.

Nam sinh trường Amsterdam Phạm Huy Hoàng về nhì với tổng điểm 240.

Chiều 27/8, đại diện ĐH Kỹ thuật Swinburne đã trao học bổng toàn phần cho Phan Đăng Nhật Minh - chủ nhân vòng nguyệt quế "Đường lên đỉnh Olympia" năm 2017.

Cụ thể, quán quân Phan Đăng Nhật Minh sẽ nhận học bổng toàn phần dành cho sinh viên bậc đại học tại ĐH Kỹ thuật Swinburne, Australia, trị giá 35.000 USD.

Á quân Phạm Huy Hoàng, học sinh trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, được nhận học bổng bán phần từ ngôi trường danh tiếng này.

Đây là học bổng thường niên được Đại học Swinburne trao tặng người chiến thắng trong chung kết chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

“Chúng tôi xin chúc mừng Phan Đăng Nhật Minh và Phạm Huy Hoàng vì thành tích của bạn, và mong chờ chào đón hai bạn tại Đại học Swinburne", đại diện trường Đại học Kỹ thuật Swinburne phát biểu.

Đại học Swinburne được coi là điểm đến của các nhà vô địch chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Thành lập năm 1908, trường có bề dày lịch sử trong đào tạo lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ.

Đến nay, trường có 5 phân hiệu tại Melbourne - Croydon, Hawthorn, Lilydale, Prahran, Wantirna và một phân hiệu tại bang Sarawak, Malaysia với hơn 30.000 sinh viên. 

Đại học Swinburne là một trong số ít trường công lập ở Australia cung cấp cả giáo dục đại học, sau đại học và các khóa học TAFE, chương trình giáo dục chuyên về kỹ thuật và thực hành ở bậc cao đẳng.

Trường nằm trong số 3% các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới. Từ năm 2012 đến nay, Swinburne luôn lọt vào top 400 trường đại học tốt nhất thế giới và top 75 trường tốt nhất trong lĩnh vực Vật lý.

Năm 2015, trường được đánh giá là một trong những đại học hàng đầu về xếp hạng ngành đào tạo và là một trong 4 đại học ở Melbourne lọt vào danh sách 100 trường tốt nhất trong lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế của QS World University Rankings, theo Topuniversities.

Nguồn: Zing


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab