Star Donation Challenge

Reading eggs là gì, mua tài khoản Reading eggs ở đâu?

09 Tháng Năm 2018 10125 lượt đọc

Cũng như Literacy Planet, Reading eggs có nguồn gốc từ nước Úc. Công ty với những chuyên gia giáo dục và những nhà thiết kế hàng đầu để làm ra Reading Eggs là Blake eLearning. Công ty này hợp tác với hãng 3P Learning - cũng là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các chương trình học tập trực tuyến - để đưa Reading Eggs tới các trường học trên phạm vi toàn cầu. Reading Eggs là một trong Top 10 chương trình cho bé học tiếng Anh online mà ConTuHoc đã giới thiệu và cung cấp tài khoản sử dụng từ nhiều năm nay.

Reading Eggs là gì? 

Video giới thiệu Reading eggs của hãng sản xuất

Với trẻ nói tiếng Anh bản ngữ, Reading Eggs là chương trình đã được chứng minh là đặc biệt thành công để làm cho việc học đọc trở nên thật dễ dàng và vui thích: "Learning to read can be easy and fun!". Đây là chương trình để trẻ bản ngữ giai đoạn 4-7 tuổi thì học đọc (phonics, sight words, ...), thích đọc, thông thạo chính tả (spelling), mở rộng vốn từ và đọc trôi chảy. Còn trẻ bản ngữ tuổi 7-13 thì biết đọc hiểu hiệu quả, tiếp tục làm giàu vốn từ, rèn luyện kỹ năng đọc và duy trì hứng thú đọc với một thư viện sách online phong phú. 

Việc "học đọc" không phải chỉ là "tập đọc" như khi con trẻ bắt đầu đi học lớp 1 và làm quen với con chữ, mà là cả một khái niệm rộng bao gồm việc học các kỹ năng đọc nền tảng và học các kỹ năng đọc hiểu (xem thêm: Tổng quan về kỹ năng đọc và đọc hiểu). Các kỹ năng đọc nền tảng thì đã bao gồm:

 • Phát triển các khái niệm về chữ, giấy, bản in: nhận biết rằng chữ viết, hình ảnh mang ý nghĩa thông in, biết cách lật mở các trang sách, biết cách đọc từ trên xuống dưới, từ trái sang phải, biết các khái niệm chữ cái, từ, câu, đoạn, hiểu biết về các thành phần bìa sách, mục lục sách.
 • Ghép vần, đọc thành tiếng: biến chữ thành âm thanh ngôn ngữ. Bắt đầu từ việc nhận diện các chữ cái, ghép vần các từ đơn giản, nhận biết các thành phần cấu tạo tiếng (âm, vần), biết cách đọc thành tiếng những từ dài, khó.
 • Phát triển vốn từ vựng: mở rộng dần để có vốn từ vựng phong phú, biết và linh hoạt vận dụng các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, có kỹ năng đoán hiểu nghĩa của từ mới qua văn cảnh. Thông thuộc các từ hay gặp (high frequency words) cũng là một phần cần lưu tâm phát triển cho trẻ nhỏ.
 • Đọc trôi chảy: đọc diễn cảm, với tốc độ hợp lý khi đọc thành tiếng và ngày càng nhanh khi đọc thầm.

Chính vì vậy, với trẻ em các nước học tiếng Anh, Reading Eggs chính là một chương trình tuyệt vời để trẻ tự học tiếng Anh online thật bài bản, thật tự nhiên trong 3-5 năm đầu tiên:

 • Qua những bài học được thiết kế hấp dẫn kiểu game, trẻ sẽ học từ những chữ cái, từ vựng đầu tiên, học quy tắc ghép vần (phonics), học cách đọc từ mức từ, câu đơn giản đến mức đoạn và bài dài.
 • Trong quá trình học đọc, trẻ liên tục được nghe. Thói quen tập đọc to theo giọng bản ngữ chuẩn trong khi nghe sẽ giúp trẻ phát âm được chuẩn xác.
 • Những bài tập chính tả (spelling) online giúp trẻ luyện nghe rất thính và thuộc lòng cách viết cách từ vựng. Với phương pháp Synthetic Phonics và những bài tập spelling kĩ càng nhưng thú vị, theo học Reading Eggs trẻ không chỉ có thể đọc chính xác từ khi nhìn thấy chữ mà khi nghe bất kỳ từ nào, trẻ có thể viết lại được chính xác từ đó.
 • Những tờ phiếu bài tập được thiết kế để in ra làm sẽ giúp trẻ củng cố thêm cả về ngữ phápviết.
 • Những bài giảng và những bài luyện đọc hiểu giúp trẻ phát triển kỹ năng đọc hiểu, và học ngữ pháp qua ngữ cảnh sử dụng một cách tự nhiên.
 • Thư viện online với hơn 2.500 cuốn sách, truyện chọn lọc sẽ làm trẻ hứng thú đọc sách tiếng Anh, vừa củng cố và mở rộng vốn từ, vừa rèn luyện kỹ năng đọc và vừa có thêm rất nhiều niềm vui thích cùng nhiều kiến thức bổ ích.

Cho tới nay, Reading Eggs đã được yêu thích sử dụng bởi hơn 10 triệu trẻ em trên toàn thế giới, bao gồm cả các nước nói tiếng Anh và các nước học tiếng Anh. 

Reading eggs là gì, mua tài khoản Reading eggs ở đâu?

Trẻ say mê học đọc, học tiếng Anh với Reading eggs (Ảnh: sheshopped.com.au)

Tại sao nên cho trẻ học tiếng Anh bằng chương trình Reading eggs? 

 1. Chương trình học bài bản, được thiết kế dựa trên phương pháp khoa học và đã được chứng minh hiệu quả một cách rộng rãi, giúp cho trẻ học được tiếng Anh một cách đầy đủ và có hệ thống như đã nói ở trên.
 2. Khai thác những ưu thế của việc học online: được học ngay tại nhà, vào bất cứ thời gian nào thuận tiện, chỉ cần có máy tính hay thiết bị di động nối mạng Internet, chi phí thấp không đáng kể. Phí sử dụng cả năm cũng chỉ tương đương 01-02 buổi đi học ở một Trung tâm tiếng Anh.
 3. Trẻ duy trì được hứng thú học lâu dài, vì không có cảm giác đang phải học mà cảm thấy đang được chơi, do chương trình được thiết kế theo kiểu game giáo dục, sinh động và hấp dẫn.

Reading eggs là gì, mua tài khoản Reading eggs ở đâu?

Reading eggs thiết kế bài học bài bản, đầy đủ nhưng sinh động, hấp dẫn như trò chơi.

Reading Eggs phù hợp cho lứa tuổi nào?

Reading Eggs bao gồm ba chương trình nhỏ:

Reading eggs là gì, mua tài khoản Reading eggs ở đâu?

Ảnh: Readingeggs.com.au

 • ABC Reading eggs Junior cho trẻ từ 2-4 tuổi bản ngữ (có thể đến 5-6 tuổi với nước học tiếng Anh) để làm quen với chữ cái, từ vựng đơn giản và xem, nghe các bài hát, các câu chuyện đơn giản. 
 • ABC Reading Eggs  dành cho trẻ nhỏ từ 4 đến 7 tuổi bản ngữ (có thể tới 8-9 tuổi với các nước học tiếng Anh) để học từ chữ cái, các âm, các từ vựng quen thuộc và những, kỹ năng đọc nền tảng. Xem thêm: Có gì trong ABC Reading eggs?
 • ABC Reading Eggspress dành cho trẻ từ 7 – 13 tuổi bản ngữ (có thể tới 15 tuổi với các nước học tiếng Anh) để học các phương pháp đọc hiểu, nâng cao từ vựng, ngữ pháp và liên tục trau dồi cả tiếng Anh và mở mang các kiến thức thông qua đọc các sách truyện tiếng Anh.  Xem thêm: Có gì trong ABC Reading EggsPress?

Trẻ cần cha mẹ hỗ trợ như thế nào để học với Reading Eggs thành công?

Reading Eggs đã được những nhà giáo dục trên 30 năm kinh nghiệm thiết kế để trẻ có thể tự học hướng dẫn mà không cần bố mẹ hỗ trợ thêm. Bên trong chương trình cũng có rất nhiều tính năng khen thưởng, vui chơi để trẻ dễ dàng duy trì hứng thú lâu dài.

Do I need to sit with my child for every lesson?

You only need to be there for the first lesson, to make sure that your child knows their way around and understands what to do. After that, it’s entirely optional, but it can be fun to watch if you have the time.

Tôi có cần ngồi cùng con trong từng bài học không?

Bố/mẹ chỉ cần ngồi cùng con trong bài học đầu tiên, để đảm bảo chắc chắn là trẻ đã biết cáchvào chương trình và biết phải làm gì. Sau bài đầu tiên đó thì hoàn toàn tùy vào bố/mẹ, nếu có thời gian (hoặc nếu cũng muốn học lại tiếng Anh - với các bố mẹ Việt Nam) để xem con học thì cũng rất vui.

 

 

Với các bé tuổi nhỏ, vốn từ còn ít, đôi khi (khá là hiếm) trong một activity nào đó con có thể không hiểu ngay chỉ thị mà chương trình yêu cầu đưa ra. Khi đó bố mẹ có thể lần lượt làm các việc sau:

 • Để con tự nghe lại, tự đoán, thử để hiểu ra hướng dẫn. Con trẻ thường tự khám phá tốt hơn người lớn chúng ta, bạn sẽ thấy đúng như vậy.
 • Nếu con đề nghị được hỗ trợ: giúp con nghe, làm thử để xác định đúng yêu cầu của bài.
 • Tra cứu các Câu hỏi thường gặp mà ConTuHoc.com đã tổng hợp dựa trên kinh nghiệm hỗ trợ các gia đình khai thác Reading Eggs trong những năm qua. Email, Chat, Gọi điện tới ConTuHoc.com để được hỗ trợ thêm, nếu cần.

Điều cần nhất để hỗ trợ con học với Reading Eggs thành công chính là: cha mẹ truyền cho con sự háo hức khám phá chương trình; quan tâm, động viên khen ngợi kịp thời; giúp con duy trì việc thực hiện một thời gian biểu đã được cân nhắc hợp lý trong đó có thời gian cho việc học Reading eggs, và nhắc con tạo thói quen sử dụng máy tính hoặc các thiết bị di động đúng cách.

Reading eggs là gì, mua tài khoản Reading eggs ở đâu?

Chỉ cần sự quan tâm, khen ngợi của cha mẹ, còn với Reading Eggs trẻ có thể tự học tiếng Anh hiệu quả tại nhà, không yêu cầu cha mẹ phải biết tiếng Anh và giải thích. (Ảnh: sheshopped.com.au)

Mua tài khoản Reading Eggs ở đâu?

Reading Eggs được cung cấp tới các gia đình và trường học trên toàn thế giới qua hai loại subscription (thuê bao sử dụng tính theo thời gian): loại dành cho parent và loại dành cho school. Phụ huynh tại Việt Nam có thể lựa chọn trực tiếp mua tài khoản Reading Eggs online subscription dành cho parent trên site của hãng, hoặc mua tài khoản Reading Eggs dành cho student thông qua một đơn vị được hãng chấp nhận như một school.

Tự mua Reading Eggs online subscription tại readingeggs.com.au:

Mức phí sử dụng Reading eggs cho con thứ nhất

Thanh toán online bằng thẻ tín dụng tại website readingeggs.com.au. Mức phí tính ra tiền Việt là khoảng 1,4tr/năm cho con thứ nhất như trong hình trên. Mỗi con thứ hai và thứ ba - nếu mua tài khoản sử dụng cùng lúc với con thứ nhất - sẽ được giảm 50% mức phí sử dụng.

Ưu điểm của online subcription là một tài khoản có thể sử dụng được cả 3 chương trình con của Reading Eggs, và còn được tặng thêm quyển sử dụng Mathseeds - chương trình học toán thú vị như chơi game thiết kế cho trẻ 3-9 tuổi.

Mua tài khoản Reading Eggs cho student tại ConTuHoc.com

ConTuHoc.com là cộng đồng lớn được hãng chấp nhận đối xử như một school. Mua tài khoản Reading Eggs cho student tại ConTuHoc.com, bạn sẽ cho con được sử dụng hai chương trình quan trọng nhất của Reading Eggs là ABC Reading Eggs  ABC Reading Eggspress mức phí ưu đãi hợp lý nhất: chỉ 550K/năm sử dụng

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng thêm chương trình học Toán Mathseeds, mức phí cũng là 550K/năm.

>> Có gì trong ABC Reading eggs?

>> Có gì trong ABC Reading EggsPress?

>> So sánh Reading Eggs và Raz-kids mở rộng

>> Hướng dẫn khai thác Reading eggs

 

ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 ASEAN Scholarship 2024

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab