Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 4, lớp 5

17 Tháng Mười Một 2023 188 lượt đọc

Việc lựa chọn các phần mềm học tập phù hợp với lứa tuổi ở từng giai đoạn là rất quan trọng. Bởi mỗi giai đoạn đều có những tính cách, tâm lý, đặc điểm và việc tiếp thu trong học tập khác nhau. Ở độ tuổi lớp 4, lớp 5 các con đã có độ tập trung cao hơn, có đầu óc phân tích sâu hơn, bắt đầu có thể dễ dàng nhận thức và tiếp thu với các kiến thức, khái niệm trừu tượng. Lượng kiến thức và kĩ năng các con cần biết cũng bắt đầu nhiều lên để có thể đáp ứng được những mục tiêu quan trọng trong lộ trình học tập của mình. 

Các chương trình/phần mềm ưu tiên chọn


Để được hướng dẫn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Các phần mềm/chương trình khác

Mục đích

Chương trình

Mô tả

Học tiếng Anh và các môn bằng tiếng Anh

1. Mobymax

Mobymax là một website có tính hệ thống cao, ngắn gọn, dễ hiểu, nội dung bài giảng được tự động thay đổi dựa trên trình độ của học sinh. Được dùng cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 8 để học và ngôn ngữ và nhiều môn học khác bằng tiếng Anh theo khung kiến thức chuẩn của Mĩ. 

Các môn học Reading, Language, Vocabulary, Math, Science, Social Studies trên Mobymax là đặc biệt hữu ích cho các bạn ở giai đoạn lớp 4, lớp 5.

 

Học tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng đọc hiểu

2. Reading Eggs

phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 4, lớp 5: Reading Eggs

Khi đăng ký 1 tài khoản Reading Eggs, bạn có quyền truy cập ABC Reading Eggs - chương trình dạy đọc và tạo dựng vốn từ cho trẻ 5-8 tuổi và Reading Eggpress - chương trình dạy kỹ năng đọc hiểu và tiếp tục học từ vựng - ngữ âm nâng cao. Reading Eggpress chính là phần mà trẻ lớp 4-5 có thể khai thác. 

Ngoài ra, thư viện sách 3000 cuốn cũng là kho học liệu phong phú mà học sinh lớp 4, 5 có thể tận dụng để phát triển vốn tiếng Anh của mình.

Học tiếng Anh qua đọc sách

 3. Epic!

Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 4, lớp 5

Epic! - tương tự Raz Kids mở rộng - là thư viện sách gồm hơn 40.000 cuốn sách thuộc đủ thể loại, có thể dễ dàng tìm kiếm theo các tiêu chí khác nhau, giúp học sinh thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và sở thích.

Epic! đã hợp tác với rất nhiều NXB để số hóa các đầu sách này nên đọc online nhưng trẻ vẫn có trải nghiệm tương đối chân thật - sách đẹp, màu sắc tươi tắn, hấp dẫn. Sách Epic! còn có thể tải về đọc offline. 

Học tiếng Anh qua việc rèn kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng viết

4. Achieve3000 Literacy

Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 4, lớp 5

Achieve3000 Literacy là chương trình dạy kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng viết tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 2 tới lớp 12. Điểm nổi bật nhất của chương trình là các bài học được thiết kế thành 12 phiên bản có độ khó tương ứng với 12 trình độ đọc hiểu. Như vậy, học sinh, trong đó có các bạn lớp 4, lớp 5 luôn tìm được bài học phù hợp với trình độ của mình.

Trên thực tế, học sinh lớp 4-5 nếu có khả năng tập trung cao, tự học tốt sẽ phù hợp hơn để phát triển kỹ năng tiếng Anh với Achieve3000 Literacy.

Ôn luyện Toán từ lớp 2 tới lớp 6 và ôn thi vào 6

5. MathX

Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 4, lớp 5

 

Đây là sản phẩm của thầy Trần Hữu Hiếu và đội ngũ. Ngoài các nội dung học Toán dành cho học sinh từ lớp 2 tới lớp 6, MathX còn cung cấp khóa học ôn thi vào lớp 6 các trường THCS Chất Lượng Cao như: THCS Hà Nội Amsterdam, THCS Cầu Giấy, THCS Lương Thế Vinh, THCS Nguyễn Tất Thành, THCS Ngôi Sao, THCS Archimedes, THCS Đoàn Thị Điểm, ...

Khóa học gồm các đề thi thử, các video chữa đề và các bài giảng ôn tập củng cố các dạng bài tập quen thuộc, các bài hay và khó thường xuất hiện trong các đề thi vào cấp 2 chất lượng cao.

Học 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh theo chương trình giáo dục VN

6. OLM

Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 4, lớp 5

OLM là trang web học trực tuyến, nơi mà các em học sinh có thể học tập, ôn luyện và bổ sung thêm các kiến thức bộ môn Toán từ cấp độ Tiểu Học đến THPT. 

OLM rất hữu ích để các con tự học trước chương trình trên lớp, hoặc để tự học thêm nếu chưa thực vững chương trình cơ bản mà con đã/đang học trên lớp.

👉 Các phần mềm nên chọn cho học sinh lớp 6 - lớp 8

👉 Các phần mềm học tập và ôn thi hiệu quả cho học sinh lớp 9

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND