Star Donation Challenge

Teachyourmonstertoread cho trẻ học phonics tiếng Anh miễn phí

11 Tháng Chín 2017 5977 lượt đọc

Teachyourmonstertoread.com là gì?

http://www.teachyourmonstertoread.com là website được thiết kế dạng game để trẻ học đọc tiếng Anh qua 3 cấp độ:

  1. First steps: học tên và âm của các chữ cái, dài khoảng 7 x 20 phút.
  2. Fun with words: học các nguyên âm, phụ âm ghép, các sight words và các quy tắc ghép vần cơ bản; học đọc các câu đơn giản; dài khoảng 14 x 20 phút.
  3. Champion Reader: ôn lại các âm, tập đọc từng câu rồi đến từng cuốn sách ngắn, dài 22 x 20 phút.

Đây là site được đầu tư thiết kế nội dung rất khoa học, sinh động, được đông đảo trẻ em yêu thích và đã nhiều giải thưởng danh giá từ những năm 2012, 2013.

Trẻ tuổi nào có thể học được?

Trẻ chỉ cần nghe hiểu được một số từ vựng tiếng Anh đơn giản, thường trong tầm 5-7 tuổi, là có thể chơi Teachyourmonstertoread

Các trẻ lớn hơn, đã biết tiếng Anh nhiều hơn, vẫn có thể thích chơi, và cha mẹ nên cho con chơi để con luyện kĩ thêm cách đọc đứng từng âm cơ sở.

Theo học mất bao lâu?

Nếu giới hạn mỗi ngày chỉ cho trẻ chơi tầm 20" thì mất 06-07 tuần trẻ mới khai thác hết site này. 

Đăng kí tài khoản như thế nào?

Bước 1:

Từ trang chủ http://www.teachyourmonstertoread.com, bạn nhấn Start your reading adventure now! hoặc Play now để vào trang đăng kí (sign up) tài khoản cho phụ huynh. Tại trang đăng kí tài khoản này, bạn chỉ cần điền thông tin đăng kí rồi nhấn Sign up and start playing!

Teachyourmonstertoread cho trẻ học phonics tiếng Anh miễn phí

Bước 2:

Trên màn hình tiếp theo bạn nhấn Add player để tạo tài khoản ngừoi chơi cho từng con của mình:
Teachyourmonstertoread cho trẻ học phonics tiếng Anh miễn phí

Teachyourmonstertoread cho trẻ học phonics tiếng Anh miễn phí

Bước 3:

TIếp tục tạo thêm Player nếu cần. Mặc định teachyourmonster.com sinh ra mật khẩu tự động cho từng player, nếu muốn mật khẩu dễ nhớ hơn bạn có thể Password Setting ở chế độ Editable password để tự đặt mật khẩu theo ý muốn. Bạn cũng có thể chọn No pasword để con bạn không cần gõ mật khẩu khi vào chơi. Với hai lựa chọn sau, site này sẽ sinh cho bạn một địa chỉ riêng tư kiểu ww.teachyourmonstertoread.com/u/12345 để con bạn đăng nhập bằng mật khẩu bạn tự đặt hoặc không cần mật khẩu..

Teachyourmonstertoread cho trẻ học phonics tiếng Anh miễn phí

Sử dụng như thế nào? 

Hoặc đăng nhập bằng tài khoản của parent rồi chọn con muốn chơi, nhấn Play! Hoặc cho con bạn vào www.teachyourmonstertoread.com (hoặc URL riêng mà site sinh cho bạn) rồi đăng nhập bằng tên và mật khẩu đã biết ở trên.

Đến đây thì con của bạn không cần bạn hướng dẫn gì cả, con sẽ tự khám phá say sưa! :-)


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Tags:

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Khóa HD ôn thi vào 10

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab