Tổng hợp các trang web luyện thi IELTS miễn phí tốt nhất

15 Tháng Mười Một 2017 11708 lượt đọc

1. IELTS Simon

Thầy Simon là giáo viên giảng dạy IELTS nổi tiếng cũng như đã đóng vai trò làm giám khảo của cuộc thi IELTS trong nhiều năm. Vì vậy, đây là trang web luyện thi IELTS cực kỳ nổi tiếng bởi tính chi tiết, dễ hiểu và lượng kiến thức đa dạng mà thầy Simon cung cấp. Bạn có thể tìm thấy cho mình các bài luyện tập, tổng hợp các ebook học IELTS hay thậm chí là những câu hỏi và câu trả lời trong các kỳ thi gần đây.

9 website luyện thi IELTS trực tuyến miễn phí tốt nhất

 

Website IELTS Simon là nơi tổng hợp tất tần tật về kỳ thi IELTS từ khắp mọi nơi trên thế giới với giao diện thân thiện, dễ nhìn. Nội dung website được cập nhật thường xuyên với những chia sẻ vô cùng hữu ích. Đây chắc chắn sẽ là website luyện thi IELTS lý tưởng cho các bạn muốn chinh phục 7.0 IELTS trở lên.

2. DC IELTS

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web luyện thi IELTS với thật nhiều bí kíp hay bài làm mẫu cho tất cả các kỹ năng thì đừng bỏ qua DC Ielts. Website này được trình bày khá khoa học với lượng kiến thức được cập nhật hàng ngày vô cùng hữu ích và mới mẻ.

3. IELTS-Blog

Ielts-blog là website cực kỳ lâu đời và “kinh điển” trong việc hỗ trợ các thí sinh luyện thi IETLS trực tuyến miễn phí trên toàn Thế giới. Bạn có thể tìm thấy các bài viết mẫu chia theo từng thang điểm mong muốn, các lời khuyên từ những người đã tham gia thi IELTS đạt điểm cao. Tuy nhiên, website là nguồn khá chú trọng đặc biệt tới kỹ năng Writing của IELTS. Nếu bạn có mong muốn cải thiện điểm trong kỹ năng này thì không nên bỏ qua nhé.

4. IELTS For Free

Website IELTS For Free là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Đúng như tên gọi của mình, đến với website, bạn được tiếp cận hoàn toàn miễn phí và không hạn chế nguồn tài liệu học  IELTS vô cùng bổ ích ở đây.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này.

 Hầu như mọi tài liệu về IELTS trên trang web này hoàn toàn miễn phí và rất sẵn có cho người học. Nội dung của trang web cũng vô cùng đa dạng, phong phú từ các bài học cho kĩ năng trong bài thi – nghe, nói, đọc, viết cho đến các bài thi, luyện tập hay bí quyết làm bài.

5. IELTS Exam

Bạn đang luyện thi IELTS và rất muốn kiểm tra trình độ hiện tại của mình? Vậy thì bạn đã tìm đúng website rồi. Trang web hiện có rất nhiều mẫu đề thi IELTS online để bạn tham khảo. Ngoài ra, bạn còn có thể tải về một số đề thi trên trang này dưới dạng file PDF và in ra làm thử.

9 website luyện thi IELTS trực tuyến miễn phí tốt nhất

 

Nếu bạn cần một nơi để luyện thi hàng ngày hay kiểm tra trình độ của mình qua những bài thi tương tự như đề thi thật thì IELTS Exam chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Website được thiết kế với giao diện dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất thuận tiện cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS online theo 4 kỹ năng tại nhà. Thêm nữa, website miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy.

6. IELTS Essentials

Website tổng hợp từ các bài thi mẫu, bí quyết làm bài, gợi ý sách ôn luyện cùng các bài luyện tập phục vụ cho việc ôn luyện của các sĩ tử. Đặc biệt, trang web có các tài liệu phân chia theo mục đích dự kỳ thi theo Academic hoặc General Training của người học.

7. English Ryan

Ryan đã xuất hiện trên Internet một thời gian dài và đã lập hẳn một cơ quan nghiên cứu về IELTS. Dù vẫn còn một số các ứng dụng và bài học cần trả tiền thì website vẫn chứa đựng nhiều nội dung vô cùng bổ ích liên quan tới Listening và Writing, 2 kỹ năng khá khó nhằn trong IELTS.

8. Good luck IELTS

Trang web Goodluck IELTS là nơi cung cấp thông tin và tài liệu học cho các kỹ năng trong bài thi IELTS. Tuy nhiên, kỹ năng được chú trong hơn cả là kỹ năng nói, website cung cấp tới người học rất nhiều chủ đề và bài nói mẫu để cải thiện kỹ năng vốn là chướng ngại vật của người học này.

9. IELTS Mentor 

Tương tự như những website luyện IELTS 4 kỹ năng khác. IELTS Mentor cung cấp cho các bạn rất nhiều tài liệu học và bài học theo từng kỹ năng. Đặc biệt, website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic Module và General Module.

9 website luyện thi IELTS trực tuyến miễn phí tốt nhất

Một điểm đặc biệt của website này mà mình rất thích đó là nó cung cấp rất nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, cùng với đó là các Tips làm bài vô cùng hiệu quả.

Website khá mạnh về phần Writing với hàng nghìn bài chia sẻ về writing ở mọi chủ đề để giúp bạn cải thiện khả năng viết luận của mình một cách đáng kể. Vì vậy, nếu bạn muốn có một bài luận tốt hay một bài IELTS Writing tuyệt vời để có thể xin học bổng du học thì đừng bỏ qua website này nhé!

10. IELTS buddy

Nếu bạn đang ôn thi ielts và muốn tìm cho mình một tranh web luyện thi ielts trực tuyến thì IELTS buddy sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức, đưa đến cho bạn những bài học dành cho người bắt đầu cho đến IELTS trình độ cao hơn như 7.0 hay 8.0. Tất cả những gì bạn cần tìm kiếm để cải thiện điểm IELTS của bạn thì đây là trang web giúp bạn ôn luyện và đạt kết quả cao.

11. IELTS.Org

Để giúp cho mọi người trên toàn thế giới có thể ôn thi IELTS với lộ trình học hợp lý từ cơ bản cho đến nâng cao, IELTS.org đã và đang giúp hàng triệu người có thể tự học ielts tại nhà dựa trên các bài học của website đưa ra, rèn luyện đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kinh nghiệm cũng như bí quyết để các bạn có thể ôn thi ielts trực tuyến không mất phí và đạt hiệu quả cao nhất.

12. IELTS Liz YouTube channel

Nếu bạn thích cách học thiên về hình ảnh hoá hơn, IELTSLiz sẽ là kênh YouTube nên có mặt trong danh sách web luyện thi hiệu quả của bạn. Những bài học dưới dạng video của cô Liz đề cập cả 4 kỹ năng. Chúng rất giàu thông tin, nhịp điệu hấp dẫn và thân thiện với người dùng. Cô cũng đưa ra một số lời khuyên tuyệt vời đối với việc luyện thi IELTS.

13. 3 khóa học Study English trên trang Australia Plus

Study English IELTS Preparation là bộ các khóa học dạy tiếng Anh nhằm phát triển các kỹ năng và chiến thuật cho học viên trình độ từ trung cấp đến cao cấp, đặc biệt là cho những bạn đang chuẩn bị để chi IETLS. Mỗi khóa chỉ ra một khía cạnh khác nhau của các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cần thiết cho kỳ thi IELTS. Mỗi khóa học gồm 26 bài.

Tổng hợp


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab