Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá khi đặt mua sản phẩm tại ConTuHoc.com

04 Tháng Sáu 2018 2006 lượt đọc

Mong muốn mọi trẻ em Việt Nam đều có thể tiếp cận với những chương trình giáo dục mà mình cần, nên ConTuHoc.com luôn cố gắng để cung cấp được từng sản phẩm ở mức chi phí hợp lý nhất. Do đó chúng tôi không thể thường xuyên có những chương trình khuyến mại giảm giá.

Chỉ tại một số dịp đặc biệt, ví dụ như dịp khuyến học mùa hè, dịp ConTuHoc ra mắt thêm một sản phẩm mới, hay khi hàng tháng ConTuHoc phát hành voucher tặng thưởng thi đua chăm học Mobymax, quý phụ huynh có thể nhận được thông tin về một mã giảm giá. Để áp dụng mã giảm giá đó:

  • Sau khi chọn sản phẩm để đặt mua, đến bước thanh toán bạn hãy click vào dòng Sử dụng mã giảm giá, rồi nhập vào mã bạn nhận được, ví dụ như 20.10, sau đó nhấn nút Áp dụng:

Gõ mã giảm giá rồi nhấn Áp dụng

  • Bạn sẽ thấy giá tiền của sản phẩm giảm đi tương ứng. Bạn hoàn tất việc đặt mua sản phẩm bằng việc điền đủ thông tin liên hệ rồi nhấn vào hình thức thanh toán bạn muốn (Chuyển khoản hoặc Thanh Toán Online qua thẻ). 

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Tags:

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.145.000 VND
Đặt mua tại TiengAnhK12
Đặt mua tại TiengAnhK12