Khai thác 3 phần chính trong Achieve 3000 Literacy như thế nào?

28 Tháng Sáu 2022 1542 lượt đọc

Ngoài My lessons - nơi các em học sinh vào để bắt đầu các bài học tiếng Anh với cấu trúc 5 phần, Achieve3000 Literacy còn cung cấp 2 phần rất thú vị và hữu ích khác là Career Center Writing Center

Trong bài viết này:

My lessons

Sau khi đăng nhập tài khoản Student, bấm vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang màu xanh góc trên cùng bên trái màn hình, học sinh có thể lựa chọn My lessons để bắt đầu học.

Hướng dẫn chi tiết các dạng bài học trong My lessons và cách học cụ thể các bài học 5 bước được trình bày trong bài viết: https://contuhoc.com/achieve3000-literacy-5-buoc-phat-trien-ky-nang-doc-hieu-va-viet-tieng-anh-voi-moi-bai-hoc.

Career Center

Phần này được thiết kế để giúp học sinh theo dõi những ngành nghề phổ biến trong tương lai mà các em có thể lựa chọn/theo đuổi đòi hỏi phải đạt được mức Lexile là bao nhiêu. Đây có thể nói là ưu điểm nổi trội của Achieve3000 Literacy so với nhiều chương trình dạy tiếng Anh khác, đặc biệt với các em học sinh lứa tuổi THCS đã bắt đầu quan tâm tới định hướng nghề nghiệp.

Như vậy, vai trò của Career Center là:

  • giới thiệu danh sách các nghề nghiệp để học sinh khám phá,
  • đồng thời thúc đẩy các em hướng tới mục tiêu nghề nghiệp nhất định. 

Ở đầu màn hình tài khoản Student, chọn menu (≡) - vùng được khoanh đỏ trong hình trên - rồi chọn Career Center.

Danh sách nghề nghiệp để các em lựa chọn.

Tick vào nghề nghiệp mình thích và muốn tìm hiểu, nhấn Find Careers.

Với các kết quả thu được, các em có thể:

  • nhấn vào Educational Requirements để tìm hiểu yêu cầu về học vấn mà ngành nghề đó đòi hỏi;
  • chọn Mark as top career để đưa nghề nghiệp này đứng đầu trong top quan tâm của mình. Nó sẽ hiển thị trên trang chủ tài khoản Student.
  • thay đổi lựa chọn Top career của mình bất kỳ lúc nào bằng cách quay lại Career Center và tìm kiếm một nghề nghiệp khác. 

Writing Center

Ngoài cơ hội thực hành kỹ năng viết khi học các bài học 5 bước, học sinh còn được luyện viết nhiều hơn nữa tại Writing Center. Mục này được thiết kế để học sinh thực hiện hoạt động viết theo chủ đề; viết trong giới hạn thời gian nhất định; biết phát hiện và chỉnh sửa lỗi khi viết; sử dụng graphic organizers...

Ở đầu màn hình tài khoản Student, chọn menu (≡) - vùng được khoanh đỏ trong hình trên - rồi chọn Writing Center.

Nhấp vào phần muốn luyện tập ở phía bên phải màn hình. Sau đó, bấm vào tiêu đề của một bài học. Nhiệm vụ tiếp theo của các em là đọc và hoàn thành bài học đó.

Giới thiệu chi tiết các tính năng chính của Writing Center và 4 bước rèn kỹ năng viết với Writing Center  có trong bài viết: https://contuhoc.com/achieve3000-literacy-4-buoc-ren-ky-nang-viet-voi-writing-center

Xem thêm:

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.145.000 VND
Đặt mua tại TiengAnhK12
Đặt mua tại TiengAnhK12