[Kinh nghiệm khai thác Achieve3000 Literacy] Bạn 10 tuổi tăng hơn 265 điểm lexile như thế nào?

15 Tháng Năm 2023 1001 lượt đọc

Phạm Minh Chính sinh năm 2013, bắt đầu làm quen với Achieve3000 Literacy từ tháng 6/2022. Cho tới tháng 4/2023, bạn đã có tiến bộ vượt bậc với mức tăng trưởng trình độ đọc thể hiện qua điểm lexile là 265L.

Báo cáo về tiến bộ của Minh Chính tính từ thời điểm tháng 6/2022 đến tháng 4/2023.

CTH EDU đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Minh Chính để tìm hiểu xem bí quyết học và nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn với Achieve3000 Literacy như thế nào.

- Chào Bạn. Trước hết CTH xin chúc mừng Bạn vì đã luôn chăm chỉ học tập với Achieve3000 Literacy và đạt được tiến bộ tuyệt vời với mức tăng trưởng điểm Lexile ấn tượng! Tính tới thời điểm này, Bạn có cảm nhận gì về Achieve3000 Literacy?

- Mình thích học với Achieve3000 Literacy. Các bài học của chương trình phù hợp với trình độ và sở thích của mình.

Bạn Phạm Minh Chính (Ảnh do nhân vật cung cấp) 

 

- Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm học tập của Bạn với Achieve3000 Literacy để đạt được số điểm và tiến bộ ấn tượng như vậy không?

- Trong các bài học của Achieve3000 Literacy, mình hứng thú nhất bước Respond vì bước này đánh giá xem mình có hiểu bài không. Mỗi lần học, mình không chủ ý đặt mục tiêu nhất định phải đạt điểm số từ 75% trở lên nhưng mình luôn cố hết sức để trả lời câu hỏi thật tốt.

Trong báo cáo học tập tháng 4 của Minh Chính, bạn hoàn thành tới 33 hoạt động đọc , trung bình 8 hoạt động/tuần, điểm số trung bình đạt được tới 85%. 

- Bạn đã có ước mơ/dự định gì cho nghề nghiệp tương lai của mình chưa?

- Mình muốn chọn nghề coding.

- Với nghề coding, bạn sẽ cần đạt mức điểm Lexile từ 1240L đến 1430L. Mức Lexile trung bình của nghề này1390L. Mức Lexile hiện tại của bạn là 1170L. Như vậy, bạn đang tiến ngày càng gần tới mục tiêu này rồi đấy. 

Achieve3000 Literacy cung cấp Career Center - kho dữ liệu về nhiều nghề nghiệp với mức yêu cầu điểm lexile khác nhau. Hệ thống cũng hiển thị thang đo giúp bạn xác định mức lexile hiện tại của mình còn cách mức tiêu chuẩn của nghề nghiệp mong ước bao xa. 

Nhân đây, bạn có đóng góp gì với chương trình để việc học của Bạn với Achieve3000 Literacy thú vị hơn, hiệu quả hơn không?

- Mình muốn được hỗ trợ tính năng kiểm tra Writing.

- CTH EDU đã mở câu lạc bộ Achieve3000 Literacy Club trên Google Classroom. Qua club này, các bạn sẽ nhận được những chỉ dẫn chi tiết để hiểu rõ và khai thác chương trình thật hiệu quả. Đặc biệt, các bạn có thể post những bài viết mà mình đã tạo ra trong Achieve3000 Literacy lên để được góp ý, nhận xét (và có thể là cả ngưỡng mộ) từ các bạn bè và từ tình nguyện viên hỗ trợ học tập do CTH tuyển chọn. Trong tương lai, các bạn sẽ có cơ hội tham gia writing/debate contest mà CTH sẽ tổ chức với sự bảo trợ chuyên môn từ McGrawHill, đạt giải thưởng và có giấy chứng nhận từ cả CTH và McGrawHill.

Một lần nữa. cảm ơn Minh Chính rất nhiều vì những chia sẻ hữu ích trong buổi phỏng vấn này. Chúc Bạn luôn giữ vững phong độ hiện tại để học tốt hơn nữa với Achieve3000 Literacy trong các tháng tiếp theo Bạn nhé!

Xem thêm:


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 Khóa Xây nền Ngữ pháp thi vào 6

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab