Không cần giao bài, trẻ vẫn thoải mái học trọn bộ bài học ngữ âm của Foundations A-Z

22 Tháng Ba 2024 315 lượt đọc

Thay đổi mới nhất trên giao diện của học phần Foundations A-Z mang tới cho trẻ cơ hội thỏa thuê khám phá lộ trình học tập kiến thức nền tảng về ngữ âm và kỹ năng đọc mà không cần chờ cha mẹ/giáo viên sử dụng tài khoản Teacher để giao bài. 

👉Trọn bộ hướng dẫn sử dụng Kids A-Z

Explore Zone - tính năng mới tiện dụng của Foundations A-Z

Hãng Learning A-Z vừa trình làng diện mạo mới của Foundations A-Z - học phần dạy ngữ âm và kỹ năng đọc nền tảng cho trẻ từ mầm non tới lớp 5 trong bộ học liệu online Kids A-Z.

Sau khi trẻ đăng nhập tài khoản Kids A-Z có đăng ký học phần Foundations A-Z, bên cạnh mục Quests quen thuộc có từ phiên bản giao diện trước, có thêm mục mới mang tên Explore Zone - Khu vực khám phá

Trong Explore Zone có toàn bộ bài học của Foundations A-Z, được thiết kế dưới dạng 1 hành trình gồm rất nhiều cột mốc cần chinh phục. Tương tự với bài học được giao bên Quests, trẻ cần hoàn thành một hoạt động thì hoạt động tiếp theo mới được mở khóa. 

Ưu điểm khi Foundations A-Z bổ sung Explore Zone

  1. Trẻ tự do học các bài học của Foundations A-Z mà không cần đợi GV/PH sử dụng TK Teacher để giao bài.
  2. Trẻ có thể mở lại các bài đã hoàn thành và học lại nếu muốn. (Với mục Quests như trước đây, bài học đã hoàn thành không thể mở lại. Muốn con học lại bài học đã xong, GV/PH cần sử dụng TK Teacher để giao).
  3. Phụ huynh tiết kiệm được thời gian giao bài để tập trung tốt hơn cho việc xem xét báo cáo đánh giá tình hình học tập của con, từ đó đưa ra điều chỉnh và biện pháp động viên phù hợp.

Xem thêm: 

👉 Foundations A-Z – học phần mới trong bộ KidsA-Z

👉Foundations A-Z - Hướng dẫn sử dụng tài khoản Student và Teacher


ConTuHoc khuyến nghị học sinh sử dụng hệ thống (tự) học thêm và ôn thi tối ưu TiengAnhK12 để đạt điểm cao nhất với thời gian ôn ít nhất. Đăng kí tài khoản miễn phí để bắt đầu:
Học tốt lớp 1-12 môn Toán, Tiếng Anh Ôn thi vào lớp 6 Ôn thi vào lớp 10 Nâng cao Tiếng Anh theo khung CEFR Ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge, ETS, IELTS

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin cập nhật về tài nguyên, phương pháp học tập, các khóa học/CLB miễn phí và các chương trình ưu đãi của Giáo dục Con Tự Học

Trở thành Đại sứ Giáo dục Con Tự Học

 

Được khen ngợi nhiều

2.100.000 VND 1.145.000 VND

sổ học từ vựng thông minh azVocab