Trọn bộ Hướng dẫn khai thác Kids A-Z (Reading/Raz kids mở rộng, Foundations, Vocabulary, Science, Writing)

31 Tháng Năm 2017 47653 lượt đọc

Khi mua licence sử dụng các sản phẩm của Learning A-Z (Reading/Raz kids mở rộng, Foundations, Vocabulary, Science, Writing, ) theo gói dành cho gia đình qua ConTuHoc.com, bên cạnh việc an tâm là tài khoản đã mua qua kênh phân phối chính thức đàng hoàng, đảm bảo học sinh sẽ được sử dụng ổn định thay vì phải lo hãng phát hiện licence bị chung bởi các bạn không thuộc cùng một lớp học thật và treo quyền sử dụng, thì còn có một quyền lợi quan trọng là phụ huynh được phép sử dụng tài khoản dành cho teacher. 

Để giúp con khai thác tối đa lợi ích từ Learning A-Z, vai trò đồng hành cùng học sinh của giáo viên là vô cùng quan trọng. Giáo viên cần phải biết học sinh đang ở đâu và hướng tới cái gì để có thể xác định được các mục tiêu và từng bước đi cụ thể để cùng con kiên trì đi tới đích. Giáo viên có nhiệm vụ tạo tài khoản học sinh; xác định điểm xuất phát và lộ trình của từng môn học; thường xuyên theo dõi tiến độ để kịp thời điều chỉnh nhịp độ học tập cho hợp lý; giao bài làm thêm để phát huy thế mạnh và lấp đầy các khoảng trống kiến thức của học sinh.

ConTuHoc hướng dẫn các khách hàng khai thác đầy đủ Kids A-Z với tài khoản student, tài khoản parent và cả với tài khoản teacher qua các nội dung sau:

Tìm hiểu về Kids A-Z

Tổng quan về các học phần có trong Kids A-Z

trong đó có: 

  • Kids A-Z Reading (Raz-kids mở rộng)
  • Kids A-Z Science (Science A-Z)
  • Kids A-Z Foundations (Foundations A-Z)
  • Kids A-Z Writing (Writing A-Z)
  • Kids A-Z Vocabulary (Vocabulary A-Z)

Học sinh khai thác tài khoản student

Hướng dẫn PH theo dõi, hỗ trợ con 

Hướng dẫn nâng cao cho PH/GV sử dụng tài khoản teacher để tự quản lý các tài khoản student và đồng hành sát sao cùng con

 

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.145.000 VND
Đặt mua tại TiengAnhK12
Đặt mua tại TiengAnhK12