Trọn bộ Hướng dẫn khai thác Kids A-Z (Reading, Headsprout, Science, Writing, Vocabulary)

31 Tháng Năm 2017 36850 lượt đọc

Khi mua licence sử dụng các sản phẩm của Learning A-Z theo gói dành cho gia đình qua ConTuHoc.com, bên cạnh việc an tâm là tài khoản đã mua qua kênh phân phối chính thức đàng hoàng, đảm bảo học sinh sẽ được sử dụng ổn định thay vì phải lo hãng phát hiện licence bị chung bởi các bạn không thuộc cùng một lớp học thật và treo quyền sử dụng, thì còn có một quyền lợi quan trọng là phụ huynh được phép sử dụng tài khoản dành cho teacher.  

ConTuHoc hướng dẫn các khách hàng khai thác đầy đủ Kids A-Z với tài khoản student, tk parent và cả với tài khoản teacher qua các nội dung sau:

Tìm hiểu về Kids A-Z

Học sinh khai thác tài khoản student

Hướng dẫn PH theo dõi, hỗ trợ con 

Hướng dẫn nâng cao cho PH/GV sử dụng tài khoản teacher để tự quản lý các tài khoản student và đồng hành sát sao cùng con

Xem thêm:

 

Để giúp con khai thác tối đa lợi ích từ Learning A-Z, vai trò đồng hành cùng học sinh của giáo viên là vô cùng quan trọng. Giáo viên cần phải biết học sinh đang ở đâu và hướng tới cái gì để có thể xác định được các mục tiêu và từng bước đi cụ thể để cùng con kiên trì đi tới đích. Giáo viên có nhiệm vụ tạo tài khoản học sinh; xác định điểm xuất phát và lộ trình của từng môn học; thường xuyên theo dõi tiến độ để kịp thời điều chỉnh nhịp độ học tập cho hợp lý; giao bài làm thêm để phát huy thế mạnh và lấp đầy các khoảng trống kiến thức của học sinh.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Teacher tại www.kidsa-z.com, giáo viên sẽ thấy các công cụ giúp quản lý các nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả.

Đầu tiên giáo viên cần thiết lập một số quy tắc chung của lớp ở mục Settings. Ở đây, giáo viên đánh dấu tick hoặc bật / tắt các thiết lập chung của lớp như: có cho phép học sinh xem lại 10 bài tập đã hoàn thành gần nhất không; mặc định chỉ cho học sinh đọc các level trên và dưới sát với trình độ của mình hay là có thể đọc tất cả các levels; bắt buộc học sinh nghe trước khi đọc các sách đến level nào; cho phép các câu hỏi mở trong phần quiz khi đọc sách Reading hoặc Science.

Tạo tài khoản học sinh và quản lý danh sách lớp học

Video dưới dây hướng dẫn giáo viên cách tạo một tài khoản học sinh mới.

 

Sau khi tạo tài khoản học sinh mới ở thẻ Add Student, giáo viên sẽ nhìn thấy danh sách tất cả học sinh trong lớp của mình như hình dưới đây.

Ở đây, giáo viên có thể xóa/sửa thông tin tài khoản học sinh nếu cần. Chú ý, giáo viên chỉ được phép tạo tối đa là 5 tài khoản học sinh trong một lớp vì đây là điều kiện riêng của hãng cho Việt Nam. Nếu vi phạm điều này, hãng có quyền thu hồi quyền sử dụng mà không cần báo trước hay hoàn lại tiền.

Xác định điểm xuất phát và khối lượng học tập của học sinh

Đối với mỗi môn học, từng học sinh sẽ có điểm xuất phát và lộ trình riêng. Giáo viên cần điều chỉnh cho phù hợp với khả năng của từng học sinh.

  • Raz-Plus

Giáo viên có thể bật hoặc tắt Level Up Assigment hoặc Reading Room của từng học sinh. Trong Reading Room, giáo viên có thể Customize - tùy biến hiển thị các đầu sách theo các ngôn ngữ khác nhau (mặc định ban đầu chỉ có các sách English và Spanish được hiển thị), hoặc tick chọn hiển thị các đầu sách theo các cấp độ và thể loại khác nhau.

 

Xem chi tiết hướng dẫn sử dụng Raz-kids mở rộng (Raz-Plus) cho phụ huynh/giáo viên

  • Foundations A-Z

Giáo viên/Phụ huynh đóng vai trò giáo viên căn cứ vào lớp/grade hiện tại của con để giao bài phù hợp theo từng cấp lớp từ mầm non tới lớp 5.

  • Science A-Z

Tương tự như Raz-Plus ở trên, giáo viên có thể xác định level xuất phát của học sinh; bật/tắt hoặc tùy biến các sách hiển thị trong Science Library để giới hạn khối lượng công việc phù hợp với khả năng và trình độ của học sinh.

  • Writing A-Z

Tùy theo khả năng của học sinh, giáo viên xác định đúng writing level; bật / tắt hoặc tùy biến các loại hình viết để học sinh có thể tập trung vào đúng khu vực kiến thức mình cần phát triển.


Giao bài tập và chấm điểm

Ở mục Assignment, tùy từng môn học, giáo viên có thể giao thêm bài tập để học sinh có thể học sâu hơn.

 

Ở từng thẻ môn học mà học sinh đăng ký, giáo viên bấm vào Browse our resources để lựa chọn các bài tập có sẵn hoặc tạo ra các bài tập mới để giao cho học sinh. Các bài tập được giao thêm sẽ hiển thị trong phần My Assignment của từng môn học tương ứng. Giáo viên cũng có thể tải về và in ra các bài tập để học sinh làm trên giấy.

Các bài tập học sinh hoàn thành sẽ được chuyển vào mục IN BASKET để giáo viên chấm điểm và phản hồi lại cho học sinh.

Theo dõi tiến độ học tập của học sinh 

Tiến độ học tập của học sinh được thống kê trong mục REPORTS, giáo viên có thể thấy được khối lượng, tiến độ, các điểm mạnh / yếu của từng học sinh để đưa ra các điều chỉnh phù hợp.

 

 Về đầu trang

 

Đăng kí nhận email

Nếu bạn muốn định kì nhận được email tóm tắt các thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối phụ huynh Con Tự  Học hơn 160K thành viên, thông báo về các tài nguyên miễn phí hay, các sản phẩm mới và các chương trình ưu đãi của ConTuHoc

Học Tiếng Anh online thực sự hiệu quả với cth.edu.vn

Sản phẩm tiêu biểu

2.100.000 VND 1.145.000 VND
Đặt mua tại TiengAnhK12
Đặt mua tại TiengAnhK12